NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn bọc răng sứ » Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

Theo dõi trên:
Chào bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giùm em là trong trường hợp răng bị vỡ, mẻ thì có bọc răng sứ được không? Em nghe nói răng sứ cercon rất tốt. Vậy độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Thanh Thúy, quận 3).

Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

(*)Răng sứ cercon thẩm mỹ

Bạn Thanh Thúy thân mến!

    Nha khoa Toàn Sứ rất cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về trung tâm. Với những băn khoăn của bạn, trung tâm xin được giải đáp như sau:

  1. Bọc răng sứ cho răng bị vỡ, mẻ được không?

    Bọc răng sứ là kỹ thuật tái tạo hoàn hảo cả về chức năng thẩm mỹ lẫn ăn nhai cho những răng bị xỉn màu nặng, răng bị mọc sai khớp cắn, răng bị vỡ mẻ…Nên trường hợp của bạn có thể thực hiện bọc răng sứ được nếu tổn thương phần thân răng không quá ½. Bởi nếu thân răng bị vỡ, mẻ lớn thì thao tác mài cùi rất khó thực hiện và cùi răng rất khó đảm bảo sẽ đủ sức giữ vững bền chắc thân răng sứ bên trên.

Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

Phục hình răng sứ khi răng bị vỡ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  1. Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

     Răng sứ cercon thuộc dòng răng toàn sứ, không chứa thành phần kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là một trong những phục hình thẩm mỹ và bền chắc hiện nay.

    Theo bác sĩ của trung tâm, răng sứ cercon thích hợp phục hình cho cả những răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa hay những răng thường chịu lực nhai lớn như răng hàm.

Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

Phục hình răng sứ cercon cho răng hàm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Nếu so sánh với sứ Zirconia thì sứ Cercon không thể cứng chắc bằng, nhưng so với các loại sứ thẩm mỹ khác thì vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt là so với răng sinh lý, răng sứ Cercon có độ cứng chắc cao gấp gần 5 lần với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Vì vậy, sau khi phục hình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ cứng chắc, bền vững của phục hình này.

    Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu? Điều này tùy thuộc rất lớn vào tay nghề phục hình của bác sĩ và sự chăm sóc vệ sinh răng miệng của bạn. Thông thường, răng sứ cercon có tuổi thọ khoảng trên 30 năm. Nhưng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và bạn biết cách chăm sóc, bảo vệ răng tốt thì răng sứ hoàn toàn có thể duy trì chất lượng.

Độ bền của răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

(*)Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại tại trung tâm

    Trung tâm nha khoa Toàn Sứ trang bị công nghệ Cad/Cam chế tác răng sứ hiện đại hiện nay. Thời gian chế tác răng sứ nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút là có răng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Những thông tin màu sắc, kích thước, vị trí, số lượng răng cần phục hình cụ thể như thế nào sẽ được bác sĩ thu nhận và truyền qua hệ thống máy tính. Các kỹ thuật viên sử dụng Labo chế tác răng dựa trên những yêu cầu này, đảm bảo mão răng khít sát với cùi, màu sắc hài hòa với tổng thể chung của toàn hàm.

    Để nhanh chóng khắc phục được những nhược điểm trên răng, để sớm tự tin về nụ cười của mình với những chiếc răng xinh đẹp hoàn hảo, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

    Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN