NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Bảng giá » Giá nhổ răng

Giá nhổ răng

Theo dõi trên:
Nha khoa Toàn Sứ cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều trị nha khoa chất lượng cao và giá tốt nhất. Trung tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo việc điều trị được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. 

Tất cả khách hàng có thể yên tâm khi điều trị tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ với bảng giá cụ thể được niêm yết chính thức sẽ đảm bảo không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình điều trị.

Giá nhổ răng cụ thể bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vị trí răng cần nhổ. Sau đây là bảng giá nhổ răng tham khảo:
NHỔ RĂNG
 ĐIỀU TRỊ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VND )
 Chụp Phim 1 Răng 50.000
 Răng Sữa Tê Bôi 1 Răng 50.000
 Răng Sữa Tê Chích 1 Răng 100.000 – 150.000
 Răng Lung Lay 1 Răng 150.000 – 300.000
 Răng Một Chân 1 Răng 200.000 – 400.000
 Răng Cối Nhỏ 1 Răng 300.000 – 500.000
 Răng Cối Lớn 1 Răng 350.000 – 1000.000

Nhổ răng dù là một thủ thuật khá đơn giản nhưng vẫn yêu cầu tay nghề của bác sĩ thực hiện, đặc biệt là trong những trường hợp nhổ răng khôn phức tạp.

Công ty nha khoa Toàn Sứ, cơ sở tại 207-209 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân nhổ răng an toàn tạo được thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng.

100% bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước, cộng với thời gian nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có khả năng điều trị tốt mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

                              Công nghệ giảm đau hiệu quả

  • Tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ, quy trình thẩm mỹ răng có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền  đã được kịp thời ngăn chặn và làm tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của bệnh nhân khi đến với những dịch vụ nha khoa. Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.
  • Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm rất mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Nhổ răng tại nha khoa Toàn Sứ đảm bảo an toàn, không đau đớn, không gây chảy máu hay bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bọc răng sứ

Nhổ bỏ răng chỉ định cuối cùng bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ