NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

Theo dõi trên:
Với những ai đang có nhu cầu chỉnh nha  thì sự “nổi bật” của các khí cụ trên răng có lẽ là sự trở ngại lớn, đặc biệt đối với những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Niềng răng mắc cài kim loại thông thường không được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại trong suốt thời gian niềng răng. Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật hiện đang là kỹ thuật chỉnh nha có giá trị thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

(*) Kỹ thuật niềng răng mặt trong tiên tiến

Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

Không phải ai cũng có thể “chấp nhận” sự hiện hữu của các mắc cài trên răng, nhất là khi thời gian chỉnh nha lai khá dài, thông thường từ 18-36 tháng. Đặc biệt điều này càng được quan tâm hơn với những ai thường xuyên giao tiếp nhiều. Yêu cầu cần thiết là cần một phương pháp chỉnh nha vừa có thể hiệu quả niềng răng cao vừa có thể giúp khách hàng tự tin trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng mặt trong ra đời đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu này.

Niềng răng mặt trong sử dụng các khí cụ mắc cài bằng kim loại để tác dụng lực dịch chuyển răng như niềng răng mắc cài truyền thống. Nhưng thay vì mắc cài được gắn rên mặt trước của răng thì bác sĩ sẽ thực hiện gắn khí cụ vào mặt sau của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Vì vậy kỹ thuật này còn có tên gọi khác là niềng răng mặt lưỡi. Nhờ vậy mà niềng răng mặt trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi người đối diện rất khó nhận ra là bạn đang đeo mắc cài.

Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

(*) Mắc cài được “giấu” ở mặt trong của răng

Trước khi thực hiện niềng răng cho khách hàng, bác sĩ nha khoa Toàn Sứ sẽ tiến hành thực hiện các bước tiêu chuẩn sau, việc điều trị cho bệnh nhân được thuận lợi và hiệu quả:

  • Thăm khám tổng quát khoang miệng đánh giá tình trạng răng như thế nào.
  • Chụp phim X-quang đánh giá tổng quát cấu trúc răng, xương hàm.
  • Lấy dấu răng và chuyển thông tin này đến bộ phận Labo, sử dụng công nghệ phân tích trên máy tính để chuẩn bị chế tác mắc cài.

Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

(*) Công nghệ phân tích chỉnh nha tiên tiến

  • Bác sĩ cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện chế tác mắc cài dựa trên những thông số răng hàm thu nhận của bệnh nhân trước đó. Sự tương thích đối với trường hợp răng của bệnh nhân.
  • Niềng răng mặt trong là kỹ thuật khá phức tạp và khó thực hiện, vì vậy đòi hỏi tay nghề cao và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, trưởng khoa chỉnh nha thẩm mỹ của trung tâm là chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, với kinh nghiệm gần 20 năm sẽ thực hiện niềng răng và theo dõi quá trình chỉnh nha cho tất cả khách hàng.

Bs Nguyễn Quang Tiến, là chuyên gia niềng răng đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive của khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha niềng răng mặt trong tại Paris vào năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong vào năm 2010, cao học về niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster ( Đức). Vì vậy cho đến nay, bác sĩ đã thực hiện niềng răng mặt trong thành công cho rất nhiều khách hàng, đem lại thành công và được khách hàng đánh giá cao.

Niềng răng mặt trong một cách chỉnh nha bí mật

Bằng thạc sĩ của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Vừa đem lại kết quả chỉnh nha cao vừa giúp bạn có thể tự tin trong trong thời gian niềng răng, niềng răng mặt trong có thể coi là giải pháp tuyệt vời đáp ứng đầy đủ 2 yêu cầu trên.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN