NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn bọc răng sứ » Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Theo dõi trên:
    Bọc răng sứ không phải là một kỹ thuật khá phức tạp nhưng lại đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại mới có thể đạt chất lượng cao của một phục hình. Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu? Là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

(*)Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

    Một phục hình răng sứ vừa đảm bảo 2 yếu tố: chất lượng cao nhưng chi phí vừa phải thì không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được.

  • Bọc răng sứ giá rẻ

   Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thay thế lớp men răng bên ngoài của răng cần phục hình bằng một lớp sứ khác, có màu sắc và kích thước hài hòa với các răng khác trên cung hàm. Chất liệu sứ thẩm mỹ hiện nay giúp cho răng bóng đẹp, cứng chắc và tuổi thọ cao.

    Bọc răng giá rẻ và cụ thể bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng, số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà bạn chọn. Nha khoa Toàn Sứ trang bị 3 loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại, răng sứ quý kim và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Mỗi loại răng sứ sẽ mang những tính chất và chi phí khác nhau.

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

(*)Các loại răng sứ hiện nay

    Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm như sau:

ĐIỀU TRỊ  ĐƠN VỊ  ĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox  1 răng  500.000
 Răng sứ thường  1 răng  1.000.000
 Răng sứ titan  1 răng  2.500.000
 Răng sứ cercon  1 răng  6.000.000
 Tháo mão răng  1 răng  200.000
 Cùi giả  1 răng  200.000

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

Răng sứ toàn sứ thẩm mỹ cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

    Bác sĩ thực hiện và công nghệ chế tác răng sứ là 2 yếu tố có vai trò quan trọng nhất để đảm bảo cho chiếc răng được thay thế ăn nhai như thật, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

    Bác sĩ phục hình là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho chất lượng của răng sứ. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và có những chẩn đoán cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn, để từ đó lên phác đồ điều trị và đưa ra chỉ định chính xác nhất. Công nghệ chế tác răng sứ là yếu tố thứ 2 đảm bảo sự thành công của việc phục hình. Công nghệ tiên tiến giúp cho quá trình thiết kế răng giả được chính xác, nhanh chóng theo đúng yêu cầu thông tin dấu hàm đề ra.

Bọc răng sứ giá rẻ và an toàn ở đâu?

(*)Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- trung tâm nha khoa Toàn Sứ

    Bên cạnh đó, trong thao tác mài răng cần đỏi hòi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và khéo léo. Bởi nếu mài răng quá nhiều hay quá ít cũng sẽ là nguy cơ gây tổn thương tủy răng, nướu hay không thể kết hợp vững chắc với thân răng bên trên.

    Nha khoa Toàn Sứ trang bị công nghệ răng sứ CT 5 chiều với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, mang lại kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ đẹp và bền chắc như mong đợi của khách hàng. Trung tâm nha khoa thẩm mỹ  do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách cùng các bác sĩ giỏi khác  đã có  hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, sẽ đem đến những phục hình chất lượng và an toàn cho tất cả khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN