NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

Theo dõi trên:
    Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật khá khó, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và máy móc hiện đại. Những yếu tố trên sẽ quyết định chất lượng và độ tin cậy của cấy ghép Implant. Nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ là trung tâm cấy ghép Implant tiêu chuẩn và chất lượng cao. Các bác sĩ của trung tâm giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện cấy ghép Implant theo quy định, chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant ở mức cao.

Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

(*) Cấy ghép răng Implant-phục hình nha khoa chất lượng cao

Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

    Bác sĩ nha khoa Toàn Sứ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài về chuyên môn và sử dụng các kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại….giúp việc điều trị đạt tỉ lệ thành công cao (98%), phục hình răng mới ăn nhai và thẩm mỹ tốt.

    Tại trung tâm đưa vào sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, được nhập khẩu tại nước ngoài (Mỹ, Đức…) và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Các thiết bị đó như:

Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

Máy chụp X-quang xương hàm

  • Máy chụp X-quang xương hàm. Ở giai đoạn thăm khám, bác sĩ sẽ cho chụp X-quang đánh giá tình trạng mất răng, cấu trúc xương hàm nhằm đánh giá chất lượng, mật độ xương có đủ tiêu chuẩn cấy ghép Implant hay không.
  • Máy cấy ghép Implant hỗ trợ các quá trình cấy ghép được thực hiện nhanh chóng, chính xác
  • Máy cắt xương giúp việc phẫu thuật xương chính xác, không gây sang chấn mô mềm.

    Các thiết bị trên hỗ trợ bác sĩ đánh giá đúng tình trạng răng hàm của bệnh nhân, phẫu thuật chính xác và đẩy nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật.

    Ngoài yếu tố về một trung tâm cấy ghép chất lượng thì việc chăm sóc răng của bệnh nhân cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant.

Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

(*) Chăm sóc răng miệng tốt để bảo vệ răng khỏe mạnh

    Răng Implant cũng như các răng sinh lý khác, bạn cần thực hiện chăm sóc răng miệng như sau để có thể bảo vệ chất lượng và tuổi thọ của răng lâu dài:

  • Đánh răng đầy đủ ít nhất 2 lần/ngày với bàn chải lông mềm. Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch mảng bám hiệu quả hơn.
  • Không dùng răng cắn trực tiếp các vật cứng để tránh làm vỡ, mẻ răng phục hình.
  • Khám nha khoa định kỳ khoảng 6 tháng/ lần để bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng, chất lượng răng Implant. Trong trường hợp, bạn đang có những bệnh lý răng cần điều trị hay răng Implant đang có những tổn thương như thế nào thì bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục và điều trị kịp thời.

Chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant

Nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ

    Để có thể đạt được chất lượng và độ tin cậy trong cấy ghép Implant ở mức cao là không khó. Bạn chỉ cần tìm hiểu một trung tâm nha khoa tốt để cấy ghép Implant chất lượng cho bạn. Đến với nha khoa Toàn Sứ, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn chu đáo, sử dụng những máy móc, vật liệu phục hình tốt sử dụng cho bạn. Vì vậy, yếu tố an toàn và hiệu quả cho răng cấy ghép Implant luôn được trung tâm quan tâm hàng đầu khi điều trị cho khách hàng.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN