NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn cạo vôi răng » Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
    Cạo vôi răng là quá trình làm sạch những mảng bám, cao răng tích tụ trên răng và nướu, trả lại cho bạn một nụ cười tưới tắn và khỏe mạnh. Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Toàn Sứ trang bị công nghệ lấy cao răng hiện đại, an toàn và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho tất cả khách hàng.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

(*)Cạo vôi răng định kỳ để có 1 hàm răng khỏe

    Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

    Vôi răng được hình thành từ những mảng bám do thức ăn tích tụ lại sau khi ăn xong do chúng ta không làm sạch răng miệng kịp thời. Mảng bám khi mới hình thành khá mềm, xuất hiện xung quanh các chân răng và viền nướu. Lúc này bạn có thể làm sạch mảng bám bằng việc chải răng hàng ngày, chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng. Tuy nhiên, một khi mảng bám bị vôi hóa trở thành cao răng thì chúng đã cứng và rất khó loại bỏ. Vì vậy, bạn không nên tự lấy cao răng tại nhà, vì rất dễ gây chảy máu nướu, tổn thương răng và nhiễm trùng. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia nha khoa với các dụng cụ chuyên dụng thì cạo vôi răng mới và an toàn cho bạn.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Vôi răng đóng dày đặc trên nướu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào mức độ vôi răng của bạn như thế nào. Nếu vôi răng ít, bạn chỉ mất 1 lần đến phòng nha và chi phí thấp. Tuy nhiên, nếu vôi răng đóng quá nhiều, nằm sâu dưới nướu thì có thể bạn sẽ phải đến trung tâm nha khoa để cạo vôi lần 2.

    Cạo vôi răng tại nha khoa Toàn Sứ hiện nay khoảng: 200.000-400.000 VND.

    Sau khi thăm khám tổng quát tình trạng vôi răng, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể về chi phí cho từng bệnh nhân.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

(*)Chi phí tùy thuộc mức độ vôi răng

    Việc cạo vôi răng hiện nay với công nghệ siêu âm hiện đại sẽ hoàn toàn không gây ra đau đớn, chảy máu như các phương pháp truyền thống trước đây. Với tất cả khách hàng khi điều trị tại trung tâm sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo. Thao tác cạo vôi được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn. Để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng, trung tâm chú trọng quan tâm đến vấn đề vệ sinh dụng cụ, máy móc sau khi sử dụng xong. Tất cả dụng cụ sẽ được rửa sạch sẽ, hấp và sấy tiệt trùng, sau đó bảo quản đúng tiêu chuẩn trước khi sử dụng cho bệnh nhân tiếp theo. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây bệnh khi thực hiện cạo vôi răng tại trung tâm.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

(*)Công nghệ cạo vôi răng siêu âm

    Với những ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật cho việc cạo vôi răng ngày nay được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nha khoa Toàn Sứ áp dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm hiện đại, được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình cạo vôi răng được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn và tuyệt đối không làm tổn thương mô mềm, không gây nhiễm trùng cho bệnh nhân sau khi điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN