NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn bọc răng sứ » Bọc răng sứ có đắt không?

Bọc răng sứ có đắt không?

Theo dõi trên:
    Bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ có đắt không? Là những quan tâm phổ biến của khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Nhằm giúp tất cả khách hàng dễ dàng lựa chọn phương pháp phục hình này và sở hữu những hàm răng chắc khỏe, rạng ngời, nha khoa Toàn Sứ đưa ra chi phí bọc răng sứ hợp lý hiện nay.

Bọc răng sứ có đắt không?

(*)Bọc răng sứ thẩm mỹ

    Bọc răng sứ có đắt không?

    Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa cho những răng bị tổn thương, bị xỉn màu nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí điều trị thì hãy yên tâm! Khi đến thăm khám tại nha khoa Toàn Sứ, các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và đưa ra sự tư vấn hiệu quả cũng như tiết kiệm cho bạn.

    Mời bạn vui lòng tham khảo bảng giá bọc răng sứ hiện nay tại nha khoa Toàn Sứ

ĐIỀU TRỊ  ĐƠN VỊ  ĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox  1 răng  500.000
 Răng sứ thường  1 răng  1.000.000
 Răng sứ titan  1 răng  2.000.000
 Răng sứ cercon  1 răng  4.500.000
 Tháo mão răng  1 răng  200.000
 Cùi giả  1 răng  200.000

    Theo bác sĩ nha khoa Toàn Sứ, chi phí bọc răng sứ có đắt không tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn với dòng răng sứ nào. Bởi hiện nay, tại trung tâm trang bị thực hiện đầy đủ những loại răng sứ phổ biến trên thế giới. Về cơ bản được chia thành 2 loại: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ có đắt không?

(*)Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

    Trong đó, răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn rất nhiều dòng răng toàn sứ nhưng dòng sứ này lại mắc phải một số nhược điểm không thể khắc phục như sau:

  • Răng sứ kim loại bị xám đen khi bị chiếu quang hay bị ánh đèn trực tiếp chiếu vào do có khung kim loại bên trong. Vì vậy, dòng răng này không phù hợp phục hình cho nhóm răng cửa thường yêu cầu thẩm mỹ cao hay những người thường hoạt động dưới ánh đèn sân khấu.
  • Sau một thời gian sử dụng, răng kim loại bị oxy hóa trong môi trường nước bọt, khung kim loại bị lộ ra khỏi nướu gây đen viền nướu. Lúc này bệnh nhân cần phải phục hình mới.

Bọc răng sứ có đắt không?

(*)Răng sứ kim loại và răng toàn sứ

    Răng toàn sứ dù có chi phí khá chênh lệch với “người bạn” của mình nhưng những hiệu quả mà răng sứ này đem lại rất xứng đáng:

  • Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật nên thích hợp phục hình cho mọi vị trí răng.
  • Răng toàn sứ khắc phục nhược điểm của răng kim loại, không bị đổi màu khi bị chiếu quang hay gây đen viền nướu nếu sử dụng lâu dài.

Bọc răng sứ có đắt không?

Bọc răng sứ đem lại một nụ cười rạng ngời

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Bọc răng sứ hoàn toàn không đắt chút nào, khi mà những chiếc răng hư hỏng của bạn sẽ được tái tạo nguyên hình và chức năng như bình thường. Theo xu hướng hiện nay,  thông thường khách hàng thường ưu tiên lựa chọn dòng răng toàn sứ bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Dù có chi phí cao hơn một chút so với dòng răng kim loại nhưng xét về hiệu quả lâu dài thì răng toàn sứ lại vượt trội hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN