NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn bọc răng sứ » Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Theo dõi trên:
    Câu hỏi của chị Hoàng Thị Thu Liên gửi về trung tâm nha khoa Toàn Sứ: “Bác sĩ cho em hỏi là em năm nay 32 tuổi. Răng của em bị xỉn màu nặng do kháng sinh tetracycline và răng cũng hơi thưa nhau. Bây giờ em muốn làm bọc răng sứ thì có được không và  em cũng hơi ngại đau đớn khi thực hiện. Do em cũng hơi nhạy cảm nên ngại bị tác động nha khoa. Vậy bác sĩ cho em hỏi là bọc răng sứ có đau không? Em chân thành cám ơn bác sĩ”.

 Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Nha khoa Toàn Sứ thân chào chị Thu Liên!

    Trước tiên trung tâm xin cám ơn chị đã gửi câu hỏi về nha khoa. Với trường hợp của chị, Toàn Sứ xin được trả lời như sau:

    Răng bị nhiễm kháng sinh và răng bị thưa thì có thể bọc răng sứ được không?

    Bọc răng sứ là kỹ thuật tái tạo khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng đã bị thương tổn một cách hiệu quả. Trong đó, răng bị nhiễm kháng sinh và răng bị thưa là một trong những trường hợp phổ biến thường được chỉ định bọc răng sứ. Vì vậy, trường hợp của mình là có thể bọc răng chị nhé.

 Bọc răng sứ có đau không?

Kết quả bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh

    Bọc răng sứ có đau không?

    Bọc răng sứ cần yêu cầu mài bớt mô răng thật để làm trụ răng. Khi bác sĩ thực hiện thao tác này, với một số bệnh nhân nhạy cảm thì có thể cảm thấy hơi ê buốt một chút trên răng. Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng. Nha khoa Toàn Sứ sẽ đem lại cho chị sự thoải mái và an tâm nhất trong quá trình điều trị:

  • Trước khi thực hiện mài răng, bác sĩ sẽ gây tê giúp chị không có cảm giác đau đớn khi bác sĩ thao tác.
  • Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật bọc răng sứ, thao tác mài răng thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo mài răng đúng tiêu chuẩn, không gây tổn thương nướu và tủy răng bên trong.

 Bọc răng sứ có đau không?

Bác sĩ thực hiện mài răng nhẹ nhàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Sự hỗ trợ của hệ thống laser hiện đại giúp giảm đau và ê buốt hiệu quả cho bệnh nhân. Các bước sóng laser nhanh chóng lan tỏa cảm giác dịu mát, có khả năng tìm kiếm và làm dịu các điểm đang bị kích thích trên nướu và răng chỉ sau 0,5s. Ngưỡng năng lượng an toàn tuyệt đối của sóng siêu âm có hiệu quả lớn trong việc giải tỏa các cơn đau, lan tỏa cảm giác dễ chịu, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.
  • Sau khi điều trị bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh cho chị sử dụng tại nhà. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị cách vệ sinh răng miệng đúng cách trong thời gian này.

    Khi thực hiện bọc răng sứ tại trung tâm, các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến thực hiện mài răng bọc răng không làm tổn thương đến mô răng, không gây tổn thương tủy răng hay gây chảy máu nướu. Vì vậy, chị không còn phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có  đau không.

 Bọc răng sứ có đau không?

(*)Công nghệ Laser giảm đau và ê buốt hiệu quả

    Để nhanh chóng khắc phục những nhược điểm trên hàm răng của mình, để sớm tự tin với một nụ cười tươi sang, chị vui lòng đến trực tiếp trung tâm để sớm được các bác sĩ thăm khám và điều trị nhanh chóng nhé.

    Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bọc răng sứ

Nhổ bỏ răng chỉ định cuối cùng bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ