NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Răng sứ E.max có tốt không?

Răng sứ E.max có tốt không?

Theo dõi trên:
    Là một trong những đại diện xuất sắc nhất của răng toàn sứ, răng sứ E.max chinh phục được những khách hàng khó tính bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Răng sứ E.max có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sứ này.

Răng sứ E.max có tốt không?

(*)Răng sứ E.max thẩm mỹ

    Răng sứ E.max có tốt không?

    Răng sứ E.max thẩm mỹ là một trong những giải pháp thay thế cho răng thật tự nhiên, bên cạnh răng sứ kim loại thông thường. So với kim loại truyền thống, thì răng sứ E.max chứng tỏ nhiều ưu thế về độ bền, sự an toàn với sức khỏe con người và đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

    Những ưu điểm vượt bậc của răng sứ E.max sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “răng sứ E.max có tốt không?

  1. Răng sứ E.max lành tính với cơ thể

    Răng sứ E.max sở hữu đặc tính phải nhắc đến đầu tiên đó là độ tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn cho người sử dụng theo các tiêu chuẩn ISO,CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng… Vì vậỵ, dù tổn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ E.max vẫn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

Răng sứ E.max có tốt không?

Răng sứ an toàn với cơ thể

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Bên cạnh đó, khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ E.max không hề bị thoái hóa về màu sắc hay độ bền chắc. Răng sứ E.max có thể tồn tại lâu dài đến suốt đời bạn.

  1. Răng sứ E.max phục hồi chức năng ăn nhai như răng sinh lý

    Răng sứ E.max phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ E.max có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn như tự nhiên và thuận tiện.

Răng sứ E.max có tốt không?

Răng đẹp sau phục hình

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  1. Răng sứ E.max – phục hình răng giả tự nhiên

    Răng sứ E.max vẫn có độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Bên cạnh đó, răng sứ E.max cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

    Răng sứ E.max có tốt không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm thực hiện phục hình cho bạn. Nếu một trung tâm kém chất lượng với trang thiết bị nghèo nàn, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp thì sẽ tạo ra những mão răng sứ chất lượng kém, việc phục hình cho bệnh nhân có thể có nhiều sai sót, chất lượng phục hình không đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Răng sứ E.max có tốt không?

Công nghệ CAD/CAM hiện đại tại trung tâm

    Nha khoa Toàn Sứ nắm rõ những yêu cầu tiêu chuẩn của một trung  tâm nha khao thẩm mỹ chất lượng cao. Vì vậy, trung tâm đầu tư hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp việc chế tác răng sứ chính xác và thẩm mỹ . Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của trung tâm sẽ đem đến cho bạn những kết quả phục hình nha khoa như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN