NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Răng sứ Cercon thẩm mỹ

Răng sứ Cercon thẩm mỹ

Theo dõi trên:
    Răng sứ Cercon được các chuyên gia đánh giá là một trong những dòng răng sứ tốt, thẩm mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Răng sứ Cercon đạt ba tiêu chí của niềng răng – chỉnh nha: thẩm mỹ, cứng chắc và tuổi thọ cao vượt trội cho một phục hình nha khoa tốt như mong đợi của khách hàng

Răng sứ Cercon HT thẩm mỹ

Răng sứ Cercon cho phục hình đẹp

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người*)

    Bác sĩ chỉ định răng sứ Cercon cho những trường hợp nào?

    Răng sứ Cercon được các bác sĩ nha khoa chỉ định là phù hợp với tất cả những ai đang có mưu cầu về vẻ đẹp hoàn mỹ cho răng sau khi phục hình. Những trường hợp cần làm đẹp cho răng kém xinh sau đây:

  • Răng bị sứt, mẻ, vỡ…
  • răng sau khi điều trị các bệnh lý: sâu răng, viêm tủy…
  • Răng bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng bằng các phương pháp tẩy trắng thông thường, đặc biệt là răng bị nhiễm kháng sinh.
  • Tất cả những trường hợp muốn phục hình cho hàm răng xấu.

    Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon 

    Theo bác sĩ nha khoa Toàn Sứ, răng sứ Cercon chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu dài

    Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp chế tác răng sứ Cercon bền chắc và thẩm mỹ cao . Răng sứ Cercon được nung ở nhiệt độ lớn và có độ chịu lực tới  900Mpa cao hơn cả độ chịu lưc của răng thật nên đảm bảo khả năng chịu lực nhai tốt, rất khó bị vỡ, mẻ khi bệnh nhân ăn nhai, ngay cả đối với những loại thức ăn cứng. Răng sứ Cercon có thể duy trì được lâu dài nếu bác sĩ có kỹ thuật cao thực hiện kết hợp được với chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt của bệnh nhân sau này.

Răng sứ Cercon HT thẩm mỹ

Răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu dài

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người*)

  • Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng

    Khi ăn, nhai bạn sẽ không có cảm giác vướng víu hay khó chịu khi có sự xuất hiện của cá thành viên mới này. Răng sứ Cercon được chế tác có bề mặt sứ trơn bóng nên không bị bám dính khi ăn nhai, hạn chế sự hình thành mảng bám. Vì vậy, bạn vẫn có thể ăn nhai thoải mái và có khả năng cảm biến thức ăn như răng thật, răng sứ sẽ không ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng của bạn.

Răng sứ Cercon HT thẩm mỹ

Bạn có thể thưởng thức thức ăn ngon miệng

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người*)

  • Răng sứ Cercon có màu trong đẹp thẩm mỹ

    Răng sứ Cercon được chế tác có màu giống như màu ngà của răng sinh lý, có đặc tính phản quang tốt nên sau khi phục hình răng sứ đẹp tự nhiên không thua kém các răng thật. Vì vậy, bạn rất khó nhận ra sự khác biệt giữa răng sứ Cercon và răng thật.

Răng sứ Cercon HT thẩm mỹ

Răng sứ Cercon có màu đẹp tự nhiên

    Một trong những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Cercon là sứ thẩm mỹ không bám dính vì thế răng sứ sẽ không bị đen ở chân răng hay bị tụt ra khỏi nướu gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, răng sứ Cercon là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bạn cần phục hình những răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa. Hoặc những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giao tiếp nhiều thì bạn sẽ thêm phần tự tin khi phục hình dòng sứ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN