NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
    Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của khách hàng trong phục hình nha khoa. Hiện nay, khách hàng không chỉ yêu cầu về thẩm mỹ mà tuổi thọ của răng sứ cũng là điều đặc biệt được quan tâm. Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

(*)Phục hình răng sứ

    Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

    Tại nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ, răng sứ được sử dụng để phục hình cho tất cả khách hàng thuộc dòng sứ tốt, với vật liệu sứ tinh khiết, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến tại trung tâm sản xuất răng sứ chính hãng hiện đại tại Châu Âu.

    Để đem lại chất lượng cao cho răng sứ sau phục hình, trung tam trang bị tốt những yêu cầu sau:

  • Vật liệu sứ tinh khiết

    Vật liệu được chế tác răng sứ được nhập khẩu từ nước ngoài, đem đến sự an toàn khi đưa vào sử dụng trong môi trường miệng.

  • Công nghệ CAD/CAM chế tác răng sứ hiện đại

    Nha khoa Toàn Sứ là một trong số ít trung tâm hiện nay sở hữu phòng Labo chế tác răng sứ riêng và hiện đại. Sau khi nhận được những thông tin về dấu hàm từ bác sĩ sẽ được phân tích qua máy tính. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ dựa vào đó và chế tác răng sứ sao cho vừa đạt các yêu cầu mẫu hàm vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc cho răng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

(*)Công nghệ CAD/CAM hiện đại

    Phương pháp trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc nhiều vào loại răng sứ cụ thể được lựa chọn phục hình.

    Với 2 loại răng sứ hiện nay, răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) thì răng toàn sứ được các chuyên gia đánh giá cao hơn dòng răng còn lại cả về chức năng thẩm mỹ lẫn tuổi thọ của răng.

    Do có cấu tạo khung sườn kim loại bên trong nên răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa sau một thời gian trong môi trường nước bọt. Sau khoảng từ 5-7 năm, bệnh nhân sẽ nhận thấy màu xám đen của khung kim loại bộc lộ trên viền nướu, làm đen viền nướu mất thẩm mỹ. Vì vậy. lúc này, để mang lại tính thẩm mỹ, bệnh nhân sẽ phải phục hình răng sứ mới thay thế.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Xám đen viền nướu do khung kim loại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Răng toàn sứ với cấu tạo 100% từ sứ tinh khiết nên không mang nhược điểm trên như răng kim loại. Theo các chuyên gia nha khoa đánh giá, răng toàn sứ có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí là đến suốt cuộc đời nếu bệnh nhân vệ sinh răng miệng tốt.

    Tính chất sứ tinh khiết lành tính và không gây dị ứng cho cơ thể. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ hiện nay tại trung tâm như sau:

 ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox  1 răng  500.000
 Răng sứ thường  1 răng  1.000.000
 Răng sứ titan  1 răng  2.000.000
 Răng sứ cercon  1 răng  4.500.000
 Tháo mão răng  1 răng  200.000
 Cùi giả  1 răng  200.000

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Trong các loại răng sứ trên, răng toàn sứ Cercon vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt vừa có khả năng duy trì tuổi thọ mà không hề bị suy thoái chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN