NHA KHOA TOÀN SỨ

Bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Nhổ bỏ răng chỉ định cuối cùng bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây phiền toái cho bệnh nhân trong việc ăn uống. Để có thể vừa giữa lại răng vừa giúp phục hồi răng khiếm khuyết, bọc răng sứ là giải pháp được coi tối ưu.

 Bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

AI PHÙ HỢP VỚI BỌC RĂNG SỨ ?

Bọc răng sứ là giải pháp cho những trường hợp:

  • Răng bị những khuyết điểm như: gãy, vỡ, mẻ, răng thưa hở kẽ…
  • Răng sau khi điều trị bệnh lý: sâu răng, viêm tủy.
  • Răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline không thể thực hiện tẩy trắng.
  • Sử dụng trong cấy ghép implant, đóng vai trò như những thân răng.

Bọc răng sứ

(*) Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

VÌ SAO LỰA CHỌN BỌC RĂNG SỨ ?

Là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, bọc răng sứ chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

1.   Thẩm mỹ

Mão răng sứ đóng vai trò thay thế như những thân răng thật nên phần răng bị hư tổn, khiếm khuyết sẽ được thay thế toàn diện. Mão răng sứ trên cùi răng có màu sắc và hình dạng khít sát, người đối diện không thể nhận ra sự khác biệt giữa răng sinh lý và răng phục hình.

2.   Chức năng ăn nhai tốt

Mão răng được thiết kế bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sử dụng hệ thống labo tiên tiến cho phép chế tạo mão răng khít sát với vị trí cần phục hình. Nên răng phục hình thực hiện nhiệm vụ ăn nhai bền chắc, khả năng cảm biến thức ăn nhạy bén như răng thật.

3.   Duy trì kết quả dài lâu

Nếu lựa chọn dòng răng toàn sứ thì bệnh nhân có khả năng duy trì màu răng, chất lượng răng đến 20 năm. 

Bọc răng sứ

(*) Bọc răng sứ cho răng trắng đẹp

NHA KHOA TOÀN SỨ – TRUNG TÂM RĂNG SỨ THẨM MỸ

1.   Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Công ty nha khoa Toàn Sứ, cơ sở tại 207-209 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bọc răng sứ thẩm mỹ tạo được thương hiệu vũng chắc trong lòng quý khách hàng.

100% bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước, cộng với thời gian nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có khả năng điều trị tốt mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Bọc răng sứ

Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm

2.   Công nghệ giảm đau hiệu quả

Tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ, quy trình thẩm mỹ răng có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền  đã được kịp thời ngăn chặn và làm tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi lớn của bệnh nhân khi đến với những dịch vụ nha khoa. Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.

Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Bọc răng sứ

Công nghệ laser cool light giảm đau hiệu quả

3.   Hệ thống labo chế tác răng sứ hiện đai

Với việc trang bị công nghệ Cad/Cam chế tác răng sứ 5 chiều hiện đại hiện nay cho phép có răng ngay trong ngày. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Những thông tin màu sắc, kích thước cụ thể của răng sẽ được truyền qua hệ thống máy tính. Các kỹ thuật viên sử dụng Labo chế tác răng dựa trên những yêu cầu này, đảm bảo mão răng khít sát với cùi, màu sắc hài hòa với tổng thể chung của toàn hàm.

Bọc răng sứ

Công nghệ cad/ cam chế tác răng sứ

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA TOÀN SỨ

Là những chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm trong điều trị bọc răng sứ, các bác sĩ trung tâm Toàn Sứ thực hiện quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo 2 yếu tố hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

1.   Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, nhận định tình trạng cụ thể của những răng cần phục hình.

Bác sĩ chỉ định bọc răng sứ và cùng trao đổi những vấn đề liên quan về phương pháp này cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân

2.   Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành cạo vôi răng, làm sạch răng miệng đảm bảo việc điều trị được thực hiện trong một môi trường sạch khuẩn và an toàn.

3.   Gây tê và mài cùi răng

Bác sĩ gây tê giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị.

Bác sĩ mài nhỏ răng cần phục hình, đảm nhận vai trò là cùi răng, nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên.

Bác sĩ lắp tạm mão sứ trong thời gian chờ chế tác mão răng chính thức.

4.   Chế tạo mão răng sứ

Bác sĩ thu thập những thông tin về màu sắc, kích thước răng cần phục hình và truyền qua hệ thống labo. Các kỹ thuật viên sẽ dựa trên những yêu cầu này để chế tác mẫu răng sứ tương thích.

5.   Lắp cầu răng sứ

Sau khi chế tác xong mão răng, bác sĩ cho lắp mão lên cùi răng đã sửa soạn. Sau đó, bác sĩ cùng bệnh nhân kiểm tra độ khít sát và khớp của răng mới.

Sau khi hoàn tất những quá trình trên, bác sĩ hẹn lịch tái khám và cung cấp thẻ bảo hành cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ

Mài cùi và gắn mão răng sứ

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI BỌC RĂNG SỨ

  1. Bọc răng sứ có ăn nhai tốt không?

Thông thường, bọc răng sứ tái tạo đến 80% khả năng chịu lực nhai như răng thật. So với hàm giả tháo lắp, bọc răng sứ có khả năng ăn nhai khá thoải mái, bệnh nhân vẫn có thể sử dụng những loại thức ăn cứng, dai.

  1. Bọc răng sứ sao cho tiết kiệm?

Mão răng sứ thường cho bạn 2 lựa chọn: mão răng kim loại hay mão răng toàn sứ. Mão răng kim loại thường có màu sắc không trong, đẹp như răng toàn sứ, tuổi thọ cũng thấp hơn nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều.

  1. Bọc răng sứ loại nào tốt?

Hiện nay, bọc răng sứ với dòng răng nào cũng tốt. Mỗi loại có những đặc điểm, ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng ưu việt hơn hết phải kể đến dòng sứ cercon. Dòng sứ này có màu sắc đẹp tự nhiên, khả năng chịu lực tốt nên có tuổi thọ rất cao.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN