NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Cách nhận biết răng sứ Titan

Cách nhận biết răng sứ Titan

Theo dõi trên:
    Răng sứ Titan mặc dù thuộc dòng răng sứ kim loại nhưng lại có khả năng chống oxy hóa cao hơn các dòng sứ kim loại truyền thống, vì vậy hiệu quả thẩm mỹ mà phục hình sứ này đem lại được đánh giá cao. Cách nhận biết răng sứ Titan như thế nào? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn thêm kiến thức khi tìm hiểu vể dòng sứ này.

Cách nhận biết răng sứ Titan

Mão răng sứ Titan

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Cách nhận biết răng sứ Titan

    Theo bác sĩ nha khoa Toàn Sứ, răng sứ Titan mang những đặc trưng nổi bật sau:

  • Răng sứ Titan được chế tác có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim Niken – Crom – Titan nên có màu sắc giống như màu bạc khác hoàn toàn màu sứ trắng. Nếu chú ý quan sát bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này.
  • Răng sứ Titan khi được phục hình trên răng sẽ tạo cho bạn cảm giác hơi nặng và vướng víu một chút. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề cao và thiếu sự khéo léo thì phục hình sẽ thấy đường viền nướu không khít sát và có thể có viền hơi đen ở dưới nướu. Đó là do màu của khung sườn bên trong không được che hết.

Cách nhận biết răng sứ Titan

Kết quả phục hình răng sứ Titan

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Khi răng tồn tại lâu dài trong môi trường nước bọt, bạn sẽ thấy răng bị xỉn màu dần theo hướng từ chân răng ra rìa cắn. Dấu hiệu này có thể phải qua nhiều năm mới nhận biết được nhưng 2 đặc điểm trên bạn có thể nhận thấy ngay sau khi bác sĩ vừa phục hình xong. Vì bản chất răng sứ Titan vẫn là răng sứ kim loại  nên nguy cơ bị oxy hóa vẫn xảy ra, khung kim loại bị tụt ra khỏi nướu gây đen viền nướu.

    Để có thể giảm thiếu mức thấp những đặc điểm còn hạn chế của răng sứ Titan, nha khoa Toàn Sứ đầu tư trang bị trang thiết bị hiện đại – công nghệ CAD/CAM tiên tiến giúp việc chế tác răng sứ Titan chính xác nhanh chóng và thẩm mỹ.

Cách nhận biết răng sứ Titan

Công nghệ CAD/CAM hiện đại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

  • Răng có kích thước vừa vặn với vị trí cần phục hình.
  • Răng có hình dáng từ tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh với cùi răng và các răng bên cạnh.
  • Răng có màu đẹp tự nhiên, hài hòa với màu răng thật kế cận.
  • Quá trình phục hình nhanh chóng, đem lại sự thoải mái và dễ chịu, hạn chế xâm lấn gây đau nhức cho nướu và mô răng sau khi phục hình.
  • Thời gian được rút ngắn, chỉ trong 2 lần hẹn là hoàn tất quy trình phục hình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc răng đẹp với một chi phí hợp lý.

Cách nhận biết răng sứ Titan

Phục hình răng sứ Titan có chi phí thấp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Vật liệu Titan là một loại vật liệu đã được sử dụng nhiều trong y học, dùng để cấy ghép vào cơ thể người mà không gây dị ứng, tương thích tốt với xương và nướu. Vì bản chất của Titan rất lành tính với cơ thể. Vì vậy mà răng sứ Titan phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để phục hình.

    Với chi phí hợp lý, mang những ưu điểm khá nổi bật giúp răng sứ Titan vẫn được rất nhiều khách hàng ưu ái sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN