NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Máy móc thiết bị » Máy móc trang thiết bị

Máy móc trang thiết bị

Theo dõi trên:

Trung tâm nha khoa Toàn Sứ nhập khẩu máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu mới 100% chính hãng từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng Thế giới. Máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong điều trị, hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý chính xác, phẫu thuật hiệu quả, công nghế tác răng sứ hiện đại.

Với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Dưới đây là những máy móc trang thiết bị hiện đai được sử dụng phục vụ cho việc điều trị nha khoa tại trung tâm Toàn Sứ:

  1. Máy chụp X-quang 3 chiều kỹ thuật số Belmont của Nhật Bản, là công nghệ mới hiện nay.

Máy móc trang thiết bị

Máy chụp X-quang 3 chiều

Lượng tia X của máy chỉ bằng 1/10 so với các thiết bị thông thường nên giảm thiểu tối đa tác động tia X đến bệnh nhân, đảm bảo sự an toàn cao.

Máy chụp X-quang 3 chiều ghi nhận tổng quát thông tin toàn bộ xương hàm, chiều cao và độ dày của xương, vị trí răng bị bệnh lý…hỗ trợ cho bác sĩ việc chẩn đoán chính xác bệnh lý.

  1. Camera nội soi

Máy móc trang thiết bị

Camera nội soi

Máy cho phép ghi nhận rõ những hình ảnh giúp bệnh nhân nắm được tình trạng sức khỏe răng miệng của mình trước và sau điều trị. Bên cạnh đó, phương tiện này hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị giúp bác sĩ thực hiện những thao tác cực kỳ chính xác.

  1. Máy lấy cao răng siêu âm.

Máy móc trang thiết bị

Máy lấy cao răng siêu âm

Máy lấy cao răng siêu âm Cavitron Bp 8.o thế hệ mới khắc phục hiệu quả những hạn chế mà kỹ thuật cầm tay truyền thống. Những bước sóng siêu âm tạo dao động an toàn trên các đầu máy dễ dàng len lỏi vào tận các kẽ răng, bên dưới nướu…lấy đi những mảng vôi răng cứng, lâu ngày nhưng không gây ảnh hưởng đến mô răng và nướu, không gây chảy máu.

  1. Máy đo chiều dài ống tủy

Máy móc trang thiết bị

Máy đo chiều dài ống tủy

Máy đo chiều dài ống tủy giúp xác định chính xác trên 95% chiều dài cần thiết của ống tủy, giúp bác sĩ thực hiện lấy tủy chính xác, triệt để mà không gây ảnh hưởng đến chop răng. Đặc biệt, máy rất hữu ích với những trường hợp ống tủy hẹp, phức tạp hay nhiều ống tủy.

  1. Máy cắt xương siêu âm

Máy móc trang thiết bị

Máy cắt xương siêu âm

Máy cắt xương siêu âm Piezotome hỗ trợ đặc biệt trong kỹ thuật cấy ghép Implant. Máy hỗ trợ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt xương chính xác, nhanh gọn và không gây tổn thương cho các tổ chức xung quanh.

  1. Máy phẫu thuật điện

Máy móc trang thiết bị

Máy phẫu thuật điện

Máy phẫu thuật điện Servotom với nhiều đầu cắt đốt thiết kế chuyên dụng giúp tối ưu hóa các thao tác phẫu thuật nha chu và phẫu thuật phần mềm trong nha khoa. Bên cạnh đó, máy còn hạn chế khả năng mất máy nhờ khả năng cầm máy tuyệt vời, giảm đau nhức hiệu quả và nhanh chóng. Đem lại sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân trong điều trị.

  1. Công nghệ tẩy trắng laser whitening

Máy móc trang thiết bị

Công nghệ tẩy trắng laser tiên tiến

Công nghệ tẩy trắng laser whitening có khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng an toàn, tác động tia sáng laser lên răng và đánh bật những phần tử gây màu mà không ảnh hưởng đến mô răng và nướu, đem lại kết quả tẩy trắng như ý và an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, trong thành phần thuốc tẩy trắng có chứa flour, là chất rất tốt cho răng, giúp bù đắp men răng lên những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt răng, giúp răng trắng bóng và khỏe mạnh.

  1. Công nghệ vệ sinh tiệt trùng

Máy móc trang thiết bị

Bệ rửa dụng cụ siêu âm

Máy hấp Autoclave được sử dụng trong việc vô trùng dụng cụ, máy sử dụng công nghệ hấp khí nén, hút chân không và sấy khô dụng cụ nha khoa.

Máy rửa dụng cụ siêu âm Soniclean sử dụng trong việc vô trùng dụng cụ. Những thiết bị, dụng cụ sau khi sử dụng xong cho một bệnh nhân được đưa qua máy siêu âm, máy sẽ tách các vi khuẩn và máu ra khỏi dụng cụ trước khi đem đi rửa sạch và cho vào lò hấp.

Tủ tia cực tím dùng để bảo quản dụng cụ sau khi được vệ sinh sạch sẽ.

  1. Công nghệ chế tác răng sứ CT 5 chiều

Máy móc trang thiết bị

Công nghệ chế tác răng sứ 5 chiều

Dựa trên những thông tin về răng cụ thể của khách hàng, công nghệ chế tác răng sứ 5 chiều cho phép chế tác mẫu răng tương thích, đảm bảo đúng yêu cầu về kích thước, màu sắc và bền chắc. Đặc biệt, chỉ sau khảng 30 phút đã cho ra sản phẩm răng sư yêu cầu.

  1. Hệ thống ghế nha

Máy móc trang thiết bị

Ghế nha hiện đại, sang trọng

Trung tâm trang bị toàn bộ hệ thống ghế nha mới 100% từ các nhà sản xuất thiết bị nha khoa tiên tiến trên thế giới. Thiết kế khoa học, sang trong, ghế nha tại trung tâm Toàn Sứ đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân và tiện lợi cho bác sĩ cho việc điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN