NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:
Niềng răng tháo lắp ra đời là “vị cứu tinh” cho những ai đề cao yếu tố thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha. Đây là nhược điểm mà hầu hết các phương pháp niềng răng mắc cài mắc phải. Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền? Nha khoa Toàn Sứ đưa ra chi phí phù hợp, đem lại kết quả chỉnh nha cao và đúng với mong muốn của tất cả khách hàng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Niềng răng tháo lắp hiện đại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt. Phương pháp này sử dụng các khay niềng làm bằng nhựa nha khoa trong suốt thay vì các mắc cài truyền thống. Các khay niềng răng được chế tác dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng trường hợp răng hàm bệnh nhân, được đánh số thứ tự tương ứng với với quá trình dịch chuyển của răng…nên tương thích tuyệt đối với bề mặt răng, cho kết quả chỉnh nha cao.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại niềng răng tháo lắp cụ thể. Hiện nay tại nha khoa Toàn Sứ trang bị 2 loại niềng răng tháo lắp và mỗi loại mang tính chất cũng như chi phí khác nhau. Cụ thể như:

  1. Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

(*) Niềng răng trong suốt Invisalign

  • Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng các khay niềng răng trong suốt dựa trên công nghệ 3D hiện đại và việc sản xuất khay niềng được thực hiện tại trung tâm Invisalign tại Mỹ nên đạt độ chính xác, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân khi điều trị.
  • Sau khi thăm khám cụ thể, đánh giá tình trạng răng, sức khỏe răng miệng tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm của bệnh nhân. Thao tác này nhằm thu thập những thông tin về kích thước răng, xương hàm, tình trạng lệch lạc của răng như thế nào…Từ đó phân tích bằng phần mềm chuyên dụng và gửi thông tin sang trung  tâm Invisalign để đặt mẫu khay niềng cho khách hàng. Vì vậy mà giá thành niềng răng không mắc cài Invisalign cao hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác.

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign dao động trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

  1. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner tương tự như phương pháp Invisalign như trên, cũng sử dụng các khay niềng trong suốt để tác động lực kéo lên răng. Để thực hiện khay niềng và niềng răng cho bệnh nhân, bác sĩ cũng phải tiến hành thu nhận những thông tin cụ thể về mẫu răng hàm và phân tích dữ liệu qua máy tính. Từ đó bác  sĩ sẽ lên kế hoạch chế tác và điều trị cụ thể cho khách hàng. Việc chế tác khay niềng được thực hiện bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm nên vẫn yêu cầu khay niềng tương thích với bề mặt răng, hiệu quả thẩm mỹ cao và tác dụng chỉnh nha hiệu quả không thua kém gì các phương pháp khác. Vì được sản xuất trong nước nên khay niềng Clear Aligner có chi phí thấp hơn so với phương pháp Invisalign.

Chi phí niềng răng Clear Aligner dao động trong khoảng: 35.000.000 – 55.000.000 VNĐ

Mặc dù có chi phí cao hơn so với các kỹ thuật mắc cài truyền thống nhưng niềng răng tháo lắp lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm: thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha, tiện lợi có thể tháo lắp và sử dụng tại nhà, dễ dàng vệ sinh…Để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhất với tình trạng răng của mình, mời bạn đến trực tiếp trung tâm. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN