NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:
Bạn không hài lòng khi chẳng may răng của mình bị hô vẩu ? Bạn đang muốn thực hiện chỉnh nha nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ? Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền

(*)Niềng răng tại nha khoa Toàn Sứ

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền ?

Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa, điều trị chỉnh nha cho hàm móm không còn quá phức tạp và khó khăn, bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị thích hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, bệnh nhân cần căn nhắc, niềng răng bằng phương pháp đeo mắc cài thông thường sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng thời gian đeo niềng kéo dài và thẩm mỹ không cao, niềng răng bằng phương pháp mắc cài mặt lưỡi mang lại hiểu quả thẩm mỹ cao nhưng sẽ tốn kém. Bệnh nhân cần được tư vấn tận tình để đưa ra phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền

(*)Niềng răng cho trường hợp bị hô

Tại nha khoa Toàn Sứ, niềng răng là một trong những dịch vụ chỉnh nha được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được thăm khám và chụp CT để dự đoán các tình huống sẽ phát sinh. Những phát sinh sẽ được trao đổi rõ ràng cụ thể để bệnh nhân đưa ra quyết định của mình.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá chi tiết chi phí niềng răng hô vẩu tại tại trung tâm:

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu.

Chi phí niềng răng hô vẩu phụ thuộc vào điều gì ?

Chi phí niềng răng hô vẩu được dao động trong một khoảng cụ thể. Chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thảo luận rõ với bạn sau khi đã thăm khám cụ thể. Thông thường, những yếu tố sau quyết định chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền:

  • Tình trạng răng của bạn như thế nào

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền

(*)Kết quả trước và sau niềng răng hô

Mỗi trường hợp răng sẽ có từng mức độ khó dễ khác nhau. Với những trường hợp răng bị hô vẩu phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng vì vậy mà phức tạp hơn. Vì vậy có thể chi phí sẽ theo đó mà giảm hay tăng chút ít.

  • Bạn thực hiện phương pháp niềng răng nào ?

Hiện nay tại trung tâm Toàn Sứ trang bị đầy đủ hệ thống niềng răng được sử dụng phổ biến trên thế giới như: niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng trong suốt. Từng phương pháp sẽ có đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau nên cũng có chi phí chênh lệch.

Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền

(*)

Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường có chi phí rẻ nhất nhưng lại không đạt yêu cầu thẩm mỹ cao trong suốt thời gian mang khí cụ. Trong khi đó những kỹ thuật còn lại giúp khách hàng ‘khéo léo” che giấu khí cụ khi chúng xuất hiện trên hàm răng nhưng cũng có giá khá chênh lệch.

Dù là áp dung kỹ thuật nào thì niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Toàn Sứ cũng đem lại một hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn khách hàng. Để biết được chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền mời bạn đến tại trung tâm, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể cho bạn.

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN