NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng ở đâu tốt nhất mà giá cả lại phải chăng ?

Niềng răng ở đâu tốt nhất mà giá cả lại phải chăng ?

Theo dõi trên:
Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa, điều trị chỉnh nha niềng răng không còn quá phức tạp và khó khăn, bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị thích hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Niềng răng ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng luôn là một trong những băn khoăn hàng đầu với những ai đang muốn áp dụng kỹ thuật này.

Niềng răng ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng

(*)Niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Toàn Sứ

Niềng răng ở đâu tốt ?

Niềng răng là một phương pháp nhằm sắp xếp lại các răng trên khung hàm dựa trên sự dịch chuyển của răng trên từng giai đoạn. Dưới tác động chủ yếu của lực kéo tạo ra bởi các mắc cài, dây thun và dây cung môi. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể thành công được.

Niềng răng ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng

(*)Bác sĩ nha khoa giỏi quyết định chất lượng chỉnh nha

  • Trong mỗi lần thay thun lực kéo, bác sĩ sẽ tính toán theo lộ trình. Tại nha khoa Toàn Sứ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách điều trị đã có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc tại các bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, đã điều trị thành công nhiều case, đem đến sự hài lòng cho rất nhiều bệnh nhân đến điều trị.
  • Trước khi bắt đầu thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị để có kết quả tốt nhất, răng dịch chuyển theo hướng đã vạch sẵn, đồng thời ước chừng chính xác thời gian mà bệnh nhân mang niềng răng. Bác sĩ theo dõi sát sao, mỗi chỉ định điều trị là một sự cân nhắc kĩ lưỡng để đưa ra phác đồ điều trị khả quan nhất, được cả hội đồng bác sĩ nhất trí.
  • Răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm sẽ tái tạo theo tương ứng tới đó, không có sự thiếu hụt xương hoặc khoang rỗng làm đứt gãy hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn hàm. Điều này đồng nghĩa rằng khi niềng răng bạn sẽ không cảm thấy đau nhức, nếu có chỉ là cảm giác răng hơi yếu khi nhai.

Niềng răng ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng

(*)Bác sĩ kiểm soát lực kéo dây thun

Niềng răng ở đâu tốt mà giá cả phải chăng ?

Tại nha khoa Toàn Sứ, niềng răng là một trong những dịch vụ chỉnh nha được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng. Niềng răng tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sẽ sử dụng. Ngoài ra trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được thăm khám và chụp CT để dự đoán các tình huống sẽ phát sinh. Những phát sinh sẽ được trao đổi rõ ràng cụ thể để bệnh nhân đưa ra quyết định của mình.

Để biết được chi phí niềng răng hiện nay là bao nhiêu tiền. Mời bạn tham khảo trong bảng giá dưới đây:

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu.

Khi điều trị niềng răng chỉnh nha tại trung tâm, tất cả khách hàng đều được hài lòng với kết quả nhận được như sau:

  • Răng được sắp xếp đều đặn sau chỉnh nha, khắc phục thẩm mỹ hiệu quả cho toàn hàm, giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng.
  • Chỉnh đốn khớp cắn 2 hàm trên và dưới tương khớp với nhau, tạo thuận tiện cho bệnh nhân trong việc ăn nhai.
  • Chi phí điều trị được chia thành từng đợt chi trả giúp khách hàng thuận tiện trong việc chuẩn bị tài chính.
  • Trong thời gian chỉnh nha, nếu gặp bất cứ trục trặc nào liên quan đến việc bong sút mắc cài thì các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại.

Niềng răng ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng

(*)Kết quả niềng răng tại nha khoa Toàn Sứ

Đáp ứng tối đa những yêu cầu khắc khe của khách hàng trong việc chỉnh hình nha khoa, nha khoa Toàn Sứ vinh dự vì ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đã và đang thực hiện niềng răng tại trung tâm

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN