NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Giới thiệu » Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Theo dõi trên:
Trước khi quyết định đi đến phòng nha, điều đầu tiên mà quý khách hàng thường quan tâm là: Trung tâm đó có tốt không ? Bác sĩ có giỏi không ? Máy móc có hiện đại không ?… Những yếu tố trên tốt sẽ đảm bảo chắc chắn nhất về chất lượng của một trung tâm nha khoa. Trong đó, bác sĩ được coi là yếu tố chủ lực tạo nên thành công và an toàn cho bất kỳ điều trị nào.

Thời gian gần đây không ít khách hàng thường phàn nàn về chất lượng dịch vụ ở một số cơ sở nha khoa không được tốt, kết quả điều trị không đạt như cam kết ban đầu, thậm chí còn gây ra nhiều biến chứng sau điều trị…Điều này khiến rất nhiều người lo lắng khi đi đến phòng nha. Nhằm đẹm lại chất lượng điều trị hiệu quả nhất, trung tâm nha khoa Toàn Sứ là một trong số ít trung tâm đào tạo và quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị nha khoa.   

Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Trung tâm nha khoa Toàn Sứ hiện đại, sang trọng

100% bác sĩ tại nha khoa Toàn Sứ đều được đào tạo bài bản chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh và thường xuyên được tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa tiên tiến như: Anh, Mỹ, Pháp, Canada, Đức…Nên các bác sĩ tại trung tâm đều có khả năng thực hiện tốt tất cả các ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp.

Giám đốc trung tâm nha khoa Toàn Sứ là bác sĩ – thạc sỹ Nguyễn Quang Tiến là một trong số bác sỹ nha khoa có khả năng điều trị hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực nha khoa như: điều trị bệnh lý răng miệng, chỉnh nha, phẫu thuật răng hàm…

Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng chuyên gia nước ngoài

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược Tp, Hồ Chí Minh nên được trang bị vững vàng các kiến chức chuyên ngành nha khoa.

Trong thời gian chữa trị của mình, ngoài việc điều trị nha khoa tại trung tâm , bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn dành nhiều thời gian cho việc tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước như:

  • 2005: Chương trình đào tạo sau đại học tại Paris với chuyên đề: Niềng răng chỉnh nha mặt trong.
  • 2006 – 2008: Chỉnh nha tổng quát Progressive tại Califonia.
  • 2006: Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California, cấy ghép Implant cao cấp tại Đại học Californis, Los Angeles, kiểm soát vô trùng của Đại học Los Angeles.
  • 2009-2010: Đào tạo Implant cao cấp tại Đại học NewYork
  • 2010: Chỉnh nha mặt trong tại Đại học HongKong.
  • 2013: BS Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về “Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Bác sĩ trung tâm đang điều trị cho bệnh nhân

Nhận thức rõ vai trò của đội ngũ bác sĩ nha khoa trong điều trị, trung tâm Toàn Sứ đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo và quản lý đội ngũ bác sĩ của mình. Việc không ngừng trau đồi kiến thức tại các hội thảo trong và ngoài nước, nâng cao tay nghề chữa trị đã giúp các bác sĩ của trung tâm có khả năng thực hiện tốt mọi trường hợp nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Đem lại hiệu quả cao và an toàn cho tất cả khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN