NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn trám răng » Trám răng có đau không?

Trám răng có đau không?

Theo dõi trên:

    Trám răng là kỹ thuật có khả năng khôi phục thẩm mỹ cũng như chức năng cho những chiếc răng đã hư hỏng để có như răng sinh lý thực thụ. Kỹ thuật này khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và chi phí thấp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy trám răng có đau không? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phương pháp này.

Trám răng có đau không?

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Trám răng có đau không?

    Một số khách hàng có tâm lý e ngại về vấn đề “trám răng có đau không” nên thường e ngại khi nghĩ đến điều trị nha khoa, đặc biệt là những khách hàng nhạy cảm. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu là chục năm trước đây, khi trang thiết bị còn thô sơ và nghèo nàn. Hiện nay, tại nha khoa Toàn Sứ trang bị thiết bị hiện đại cộng với tay nghề bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm thực hiện trám răng cho bạn không gây đau đớn hay ê buốt.

    Theo bác sĩ của trung tâm, trám răng có đau không phụ thuộc cả về yếu tố trung tâm điều trị và bản thân người bệnh. Cụ thể như sau:

    Trung tâm thực hiện trám răng cho bạn có tốt không?

Trám răng có đau không?

(*)Bác sĩ nha khoa Toàn Sứ

    Một trung tâm tốt thì cần đạt yêu cầu về bác sĩ lẫn kỹ thuật sử dụng. Bác sĩ giỏi thì từ giai đoạn thăm khám, chẩn đoán và thực hiện trám răng đều chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân mà hiệu quả trám răng luôn đạt chất lượng cao.

    Trong tất cả trường hợp trám răng: trám răng sâu, trám răng viêm tủy, răng bị vỡ, mẻ, răng thưa … bác sĩ thực hiện thao tác nhanh gọn, chính xác không gây tổn thương răng và các mô mềm, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau điều trị. Đặc biệt, bác sĩ cần lựa chọn vật liệu trám thẩm mỹ thực hiện cho nhóm răng cửa yêu cầu thẩm mỹ cao.

Trám răng có đau không?

(*)Hiệu quả sau khi trám răng

    Trám răng có đau không phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc của bản thân bạn

    Sau khi trám răng, sự chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng. Để duy trì chất lượng và tuổi thọ cho vật liệu trám cũng như tránh sự ê buốt trên răng, bạn nên:

    Chải răng 2 lần / ngày với bàn chải lông mềm, sử dụng kết hợp chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng giúp làm sạch răng hiệu quả.

    Tránh những thức ăn đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh có thể gây nhạy cảm cho răng.

    Hạn chế sử dụng các chất làm hại men răng như: cà phê, nước ngọt có gas, thuốc lá…bởi chúng rất dể gây xỉn màu răng và rất khó làm sạch.

Trám răng có đau không?

(*)Nước ngọt có gas không tốt cho răng

    Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ nha khoa Toàn Sứ đã điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân trám răng thẩm mỹ, và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Khi điều trị tại trung tâm, bạn không cần lo lắng về vấn đề “trám răng có đau không” hay chất lượng của phục hình. Bởi các bác sĩ giỏi cùng các thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho bạn một phục hình chất lượng cao, tuổi thọ cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN