NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Răng sứ » Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer

Theo dõi trên:

Là một kỹ thuật vừa giúp phục hồi thẩm mỹ hoàn hảo cho răng vừa có khả năng bảo tồn răng thật tối đa, mặt dán sứ Veneer đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phục hình nha khoa thẩm mỹ.

Mặt dán sứ veneer

(*)Mặt dán sứ veneer thẩm mỹ 

AI PHÙ HỢP VỚI PHỤC HÌNH MẶT DÁN SỨ VENEER ?

Nếu bạn đang gặp một trong số những rắc rối sau trên răng thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp mặt dán sứ veneer:

   –   Răng bị vở, mẽ nhỏ.

   –   Răng thưa, hở kẽ nhỏ.

   –   Răng bị mòn hay bề mặt bị nhám.

   –   Răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline không thể thực hiện tẩy trắng được.

   –   Tất cả những trường hợp muốn phục hình thẩm mỹ cho răng.

Mặt dán sứ veneer

(*)Hình ảnh trước và sau phục hình mặt dán sứ

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PHỤC HÌNH MẶT DÁN SỨ VENEER ?

Được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, mặt dán sứ veneer làm hài lòng tất cả khách hàng bởi những hiệu quả tuyệt vời sau:

1.   Thẩm mỹ tối đa

Mặt dán sứ veneer sở hữu màu trong, sáng tự nhiên như răng sinh lý, với thiết kế từng gờ rãnh khít sát với vị trí cần phục hình nên người khác nhìn vào không thể phát hiện ra sự khác biệt giữa răng thật và răng giả.

2.   Chức năng ăn nhai tốt

Mặt dán sứ venner chỉ là phục hình ở mặt trước chứ không phải toàn bộ răng nên không ảnh hưởng gì đến cảm giác hay việc ăn nhai của chủ nhân. Khả năng cảm biến thức ăn, thoải mái trong việc ăn nhai với mặt dán sứ veneer làm hài lòng khách hàng.

Mặt dán sứ veneer

(*)Mặt dán sứ veneer chỉ mỏng bằng 1 lớp kính áp tròng

3.   Bảo tồn răng thật tối đa

Chỉ cần mài một lớp mỏng từ 0.3 – 0.6 mm ở mặt ngoài của răng, mặt dán sứ veneer hoàn toàn không làm tổn thương đến răng thật, nhất là tủy. Điều mà những kỹ thuật phục hình răng sứ khác vẫn còn mắc phải. Vì vậy, thông thường 100% trường hợp thực hiện mặt dán sứ veneer đều không phải điều trị tủy.

4.   Hiệu quả dài lâu

Với công nghệ chế tác mặt dán sứ chuyên dụng và tiên tiến nhất hiện nay, mặt dán sứ veneer được thiết kế khít sát tuyệt đối với vị trí cần phục hình. Được liên kết với các mô răng thật bằng ximang nha khoa chuyên dụng càng giúp cho mặt dán cố định vững chắc lên răng, khó bị bong, rơi rớt trong khi bệnh nhân ăn nhai.

NHA KHOA TOÀN SỨ – TRUNG TÂM PHỤC HÌNH MẶT DÁN SỨ ĐẸP TỰ NHIÊN

1.   Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Công ty nha khoa Toàn Sứ, cơ sở tại 207-209 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân phục hình mặt dán sứ veneer thẩm mỹ tạo được thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng.

100% bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước, cộng với thời gian nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có khả năng điều trị tốt mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Mặt dán sứ veneer

(*)Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm

2.   Công nghệ giảm đau hiệu quả

Tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ, quy trình thẩm mỹ răng có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền  đã được kịp thời ngăn chặn và làm tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của bệnh nhân khi đến với những dịch vụ nha khoa. Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.

Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Mặt dán sứ veneer

(*)Công nghệ laser cool light giảm đau hiệu quả

3.   Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp

Toàn Sứ nhập khẩu trực tiếp phôi sứ chính hãng của các tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới, được chứng nhận và đóng gói theo dây chuyền Châu Âu. Chất liệu sứ để chế tạo răng đảm bảo 100% là sứ tinh khiết.

QUY TRÌNH PHỤC HÌNH MẶT DÁN SỨ VENEER TẠI NHA KHOA TOÀN SỨ

Tương tự như những phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ khác, mặt dán sứ Veneer được các bác sĩ tại nha khoa Toàn Sứ thực hiện đầy đủ qua các bước sau:

1.   Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng thể tình hình răng miệng, đưa ra nhận xét sơ bộ với bệnh nhân.

Chỉ định điều trị những bệnh lý răng: sâu răng, viêm tủy, nha chu…( nếu có).

Mặt dán sứ veneer

(*)Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân

2.   Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đảm bảo mặt dán sứ được thực hiện trong một môi trường sạch khuẩn.

3.   Gây tê và mài răng

Bác sĩ tiến hành gây tê giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn torng khi thực hiện.

Bác sĩ mài một lớp mỏng khoảng 0,3 – 0,6 mm ở mặt ngoài của răng cần phục hình.

4.   Lấy dấu răng

Bác sĩ thu thập những thông tin cụ thể về kích thước, màu sắc răng. Sau đó truyền qua bộ phận labo để các kỹ thuật viên chế tác mặt dán tương thích.

5.   Gắn mặt dán

Sau khi chế tác xong mặt dán, bác sĩ cho lắp trên bề mặt răng đã sửa soạn và cố định bằng nhựa dán nha khoa chuyên dụng. Sau đó chiếu tia laser để cố định vĩnh viễn mặt dán.

Hoàn tất quá trình, bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

Mặt dán sứ veneer

(*)Quy trình dán mặt sứ veneer

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI PHỤC HÌNH MẶT DÁN SỨ VENEER

  1. Mặt dán sứ veneer có đẹp không ?

Được chế tác từ sứ tinh khiết, mặt dán sứ veneer đem lại một vẻ ngoài hoàn hảo với màu trắng trong tự nhiên như màu răng sinh lý. Trước khi chế tác, kỹ thuật viên sẽ dưa trên những dữ liệu về màu sắc răng cụ thể của bệnh nhân nên khi lắp mặt dán lên răng, nó sẽ rất hài hòa với tổng thể chung của toàn hàm.

  1. Mặt dán sứ veneer có làm ảnh hưởng răng ?

Để thực hiện mặt dán sứ veneer, bác sĩ chỉ cần mài một lớp rất mỏng 0,3 – 0,6 mm ở ề mặt ngoài của răng ( chỉ mỏng bằng 1 lớp kính áp tròng ) nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc răng thật.

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN