NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

Theo dõi trên:

    Sự hiện diện của các răng trên cung hàm ngoài vai trò thực hiện ăn nhai và thẩm mỹ còn có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khác là duy trì mật độ ổn định của xương hàm. Khi một chiếc răng bất kỳ bị mất đi cũng đồng nghĩa với xương hàm tại vị trí này không còn được giữ nguyên vẹn, sự tiêu xương diễn ra là cơ chế tự nhiên. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật nha khoa hiện nay, cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng mới hiệu quả, có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương xảy ra. Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt hiện là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

(*)Cấy ghép Implant đem lại hiệu quả cho răng phục hình

    Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

    Cầu răng hay hàm giả tháo lắp hiện nay không còn là sự lựa chọn phổ biến cho khách hàng khi phục hình răng. Những kỹ thuật này vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, và đặc biệt là xương vẫn bị tiêu tự nhiên.

    Cấy ghép Implant có thể được phục hình đa dạng cho tất cả trường hợp mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm. Dù là trong trường hợp nào, răng Implant vẫn làm tốt những nhiệm vụ chức năng và thẩm mỹ của mình.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

(*)Cầu răng vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định

    Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt đem lại hiệu quả phục hình cao đến 98%, chất lượng và tuổi thọ răng Implant có thể tồn tại đến suốt đời nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

    Quy trình cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

  • Bác sĩ tiến hành khám tổng quát sức khỏe răng miệng bệnh nhân, nhận định tình trạng mất răng.
  • Chụp phim x-quang đánh giá mật độ, chất lượng xương. Từ đó đưa ra chỉ định lựa chọn loại Implant phù hợp.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

(*)Chụp phim x-quang đánh giá chất lượng xương

    Mọi tính toán của bác sĩ đều được dựa trên những phân tích ở phần mềm máy tính chuyên nghiệp để đưa ra kết quả chính xác nhất cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

  • Dựa trên những kết quả phân tích, bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép Implant cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể những vấn đề liên quan đến việc cấy ghép giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện.
  • Bác sĩ sử dụng Implant đã lựa chọn trước đó đặt vào xương hàm, tại vị trí cần phục hình.

Cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt

(*)Bác sĩ lựa chọn loại Implant phù hợp với vị trí phục hình

    Implant được chọn lựa phù hợp với vị trí mất răng, khả năng chịu lực của răng cần phục hình. Bác sĩ cấy ghép Implant sao cho trụ Implant nằm đúng vị trí, đúng hướng, giúp việc tích hợp xương thuận lợi và vững vàng 

    Quy tình cấy ghép Implant không phẫu thuật lật vạt cần yêu cầu bác sĩ thực hiện có chuyên môn giỏi và tay nghề cao. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách chuyên khoa cấy ghép nha khoa của trung tâm Toàn Sứ là một trong những vị bác sĩ nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

    Tốt nghiệp khóa Cấy ghép Implant tại Đại học New York với chuyên đề về Cấy ghép Implant chịu lực ngay và không lật vạt, bác sĩ Quang Tiến có tay nghề cao trong tất cả mọi trường hợp cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp, đem lại kết quả cấy ghép thành công và an toàn cao cho tất cả bệnh nhân khi điều trị tại trung tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN