NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Bảng giá » Giá cấy ghép Implant

Giá cấy ghép Implant

Theo dõi trên:
Nha khoa Toàn Sứ cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều trị nha khoa chất lượng cao và giá tốt nhất. Trung tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo việc điều trị được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. 

Tất cả khách hàng có thể yên tâm khi điều trị tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ với bảng giá cấy ghép implant cụ thể được niêm yết chính thức sẽ đảm bảo không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình điều trị. 

Hiện nay mức chi phí dành cho một ca cấy ghép implant là 1000 USD/1 trụ răng. Mỗi trụ răng implant đều được nhập khẩu tại Mỹ một trong những nước sản xuất thiết bị nha khoa tốt nhất hiện nay. Đồng thời với mỗi một trụ implant sẽ được gắn một mão sứ giúp phục hình chiếc răng bị mất được hoàn thiện, mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá mão răng sứ tại trung tâm:

 ĐIỀU TRỊ  ĐƠN VỊ  ĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox  1 răng  500.000
 Răng sứ Kim loại Ceramco3  1 răng  1.000.000
 Răng sứ Cobalt Chromum  1 răng  1.500.000
 Răng sứ Titan Tilite  1 răng  2.500.000
 Răng sứ Cercon Zirconia (Đức)  1 răng  5.000.000
 Răng toàn sứ cercon Emax (Đức)  1 răng  4.500.000
 Răng sứ Cercon HT  1 răng  6.000.000
 Venner sứ (Mặt dán sứ)  1 răng  5.500.000
 Tháo mão răng  1 răng  200.000
 Cùi giả  1 răng  200.000

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật phức tạp đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ cũng như các thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Đáp ứng những yêu cầu khắc khe trong điều trị này, nha khoa Toàn Sứ trang bị hệ thống thiết bị cấy ghép implant tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như:

  • Máy chụp X-quang 3 chiều kỹ thuật số Belmont của Nhật Bản, là công nghệ mới nhất hiện nay.

Lượng tia X của máy chỉ bằng 1/10 so với các thiết bị thông thường nên giảm thiểu tối đa tác động tia X đến bệnh nhân, đảm bảo sự an toàn cao.

Máy chụp X-quang 3 chiều ghi nhận tổng quát thông tin toàn bộ xương hàm, chiều cao và độ dày của xương, vị trí răng bị bệnh lý…hỗ trợ cho bác sĩ việc chẩn đoán chính xác bệnh lý.

  • Máy cắt xương siêu âm

Máy cắt xương siêu âm Piezotome hỗ trợ đặc biệt trong kỹ thuật cấy ghép Implant. Máy hỗ trợ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt xương chính xác, nhanh gọn và không gây tổn thương cho các tổ chức xung quanh.

  • Công nghệ vệ sinh tiệt trùng

Máy hấp Autoclave được sử dụng trong việc vô trùng dụng cụ, máy sử dụng công nghệ hấp khí nén, hút chân không và sấy khô dụng cụ nha khoa.

Máy rửa dụng cụ siêu âm Soniclean sử dụng trong việc vô trùng dụng cụ. Những thiết bị, dụng cụ sau khi sử dụng xong cho một bệnh nhân được đưa qua máy siêu âm, máy sẽ tách các vi khuẩn và máu ra khỏi dụng cụ trước khi đem đi rửa sạch và cho vào lò hấp.

Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghệ cao như: Mỹ, Thụy Điển, Canada, Pháp…đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa cộng với việc thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ nha khoa Toàn Sứ đã điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân cấy ghép implant, đảm bảo đem đến những kết quả sau cho mọi điều trị:

  • Trụ implant được cấy ghép đúng hướng, sử dụng đúng kích thước phù hợp.
  • Trụ implant được lắp cố định và tương hợp bền vững với xương hàm
  • Răng sứ phục hình khít sát với trụ implant, màu sắc đẹp, hòa hợp với tổng thể toàn hàm.

Răng implant có tuổi thọ trên 20 năm, và có thể tồn tại đến suốt đời nếu bệnh nhân có cách chăm sóc răng miệng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN