NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Bảng giá » Giá tẩy trắng răng

Giá tẩy trắng răng

Theo dõi trên:
Nha khoa Toàn Sứ cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều trị nha khoa chất lượng cao và giá tốt nhất. Trung tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo việc điều trị được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. 

Tất cả khách hàng có thể yên tâm khi điều trị tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ với bảng giá tẩy trắng răng được niêm yết chính thức sẽ đảm bảo không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình điều trị.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại trung tâm:

ĐIỀU TRỊ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VND )
Tẩy trắng răng tại nhà 2 hàm 1.000.000
Tẩy trắng răng tại nha khoa(Lazer) 2 hàm 2.500.000
Răng  nhiễm Tertra 2 hàm 3.000.000 – 5.000.000

 

Quá trình tẩy trắng răng diễn ra tại phòng khám nha khoa Toàn Sứ chưa đến 1 tiếng đồng hồ, toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới được tẩy trắng cùng 1 lúc. Kết quả này sẽ kéo dài trong vòng 2-5 năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và cách chăm sóc răng miệng của quý khách đúng với sự chỉ dẫn của nha khoa.

  • Việc tẩy trắng răng bằng hệ thống đèn chiếu laser whitening rất an toàn, không hề gây ê buốt, không hề gây hại men răng, mang lại cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình tẩy trắng.
  • Trước tiên, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tổng quan về tình hình răng của quý khách hàng và đưa ra những phương án phù hợp với hàm răng mỗi người. Nếu phát hiện mảng bám gây cản trở cho quá trình tẩy trắng, quý khách hàng sẽ được tư vấn lấy vôi răng để đạt được kết quả tẩy trắng tốt nhất.
  • Sau đó, quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy. Khi dung dịch được quét lên răng, đèn laser sẽ hoạt hóa dung dịch tẩy trắng, thúc đẩy quá trình tẩy trắng nhanh và dễ dàng hơn.
  • Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và quá trình hoạt hóa được tiếp tục, quá trình này có thể lặp lại một vài lần.

Cuối cùng, dung dịch tẩy trắng được làm sạch hoàn toàn, và bây giờ quý khách đã có nụ cười trắng sáng, thẩm mỹ.  

Sau khi thực hiện tẩy trắng tại trung tâm, quý khách sẽ nhận được những kết quả tẩy trắng như sau:

  • Tẩy tráng bằng đèn laser không ảnh hưởng đến mô răng thật.
  • Răng được tẩy trắng hiệu quả từ sâu bên trong giúp răng trắng bóng, và kéo dài thời gian tái xỉn màu trở lại.
  • Các răng được tẩy trắng đều màu.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN