NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

Theo dõi trên:
    Cầu răng là phương pháp được dùng để thay thế răng mất. Cầu răng được nâng đỡ và phụ thuộc vào các răng tự nhiên kế cận. Bác sĩ sẽ cần mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cầu. Cầu răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn bởi mang lại hiệu quả tốt với mức chi phí vừa phải. Vậy ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

(*)Cầu răng sứ Titan

    Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

    Sau khi thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cầu răng sứ cho bạn. Cầu răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • Cầu răng sứ Titan có chi phí vừa phải

    Răng sứ Titan có giá thấp hơn rất nhiều so với những dòng răng không kim loại nhưng hiệu quả thẩm mỹ không hề kém so với các loại răng sứ này. Do đó răng sứ Titan đến nay vẫn nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người.

  • Vật liệu Titan lành tính

Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

(*)Vật liệu Titan lành tính

    Cấu tạo phần sườn răng sứ Titan có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan trong đó Titan có 4 – 6% được phủ bằng chụp sứ Ceramco3 bên ngoài. Titan đã được chứng minh là lành tính, tương hợp sinh học tốt với mô răng, không gây dị ứng khi sử dụng lâu dài trong môi trường nước bọt. Vì vậy, đây là vật liệu thích hợp cho những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.

    Chụp sứ Ceramco3 không bị oxy hóa trong môi trường dịch nước bọt và axit trong thực phẩm nên không bị biến đổi tính chất và không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh răng.

  • Răng sứ Titan phục hình thẩm mỹ cao

Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

(*)Răng sứ Titan thẩm mỹ cao

    Lớp phủ sứ Ceramco3 có đặc điểm tương đương với sứ không kim loại nên giúp răng sứ Titan có màu sắc đẹp tự nhiên, khá giống với răng thật. Bên cạnh đó, lớp sứ Ceramco3 có tình trơn bóng nên rất khó bị xỉn màu bởi màu thực phẩm.

  • Khung sườn Titan chắc khỏe

    Khung sườn hợp kim Titan rất chắc chắn giúp cho răng sứ chịu được tác động lực rất lớn, ngang với răng thật. Do đó, răng phục hình vẫn đảm bảo chức năng nhai bình thường và ổn định cho bệnh nhân sau khi phục hình.

Ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan là gì?

(*)Răng sứ Titan bền chắc

  • Răng sứ Titan không nhạy cảm với nhiệt độ thức ăn

    Nếu như cầu răng sứ kim loại thường khá nhạy cảm, khiến đôi khi bệnh nhân bị ê buốt răng khi gặp nhiệt độ thức ăn quá mức thì cầu răng sứ Titan có thể khắc phục được tình trạng này.

    So với cầu răng sứ kim loại thường, cầu răng sứ Titan mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá thành của dòng sư này cũng cao hơn đôi chút.

    Hi vọng với những chia sẻ về ưu điểm vượt trội của cầu răng sứ Titan trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phục hình này và có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân. Để nhận được sự tư vấn chu đáo từ các chuyên gia, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Toàn Sứ để được các bác sĩ trao đổi cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN