NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả

Theo dõi trên:
    Cầu răng hay hàm giả tháo lắp là những phục hình rất truyền thống mà mọi người thường sử dụng trước đây. Những kỹ thuật này không đem lại hiệu quả như mong đợi của khách hàng trong phục hình nha khoa. Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả cao bằng kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi bị mất răng.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả cao

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả

    Cầu răng và hàm giả tháo lắp là sự khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng mất bằng việc tái tạo lại thân răng bên trên. Nên những phương pháp này không có khả năng ngăn sự tiêu xương diễn ra khi mất răng. Vùng xương tại vị trí mất răng vẫn bị tiêu hõm, xoang hàm mỏng dần. Kỹ thuật Implant ra đời có khả năng ngăn tiêu xương hiệu quả nên thường được gọi là phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả.

    Sở dĩ gọi Implant là phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả bởi kỹ thuật này sở hữu những hiệu quả tuyệt vời sau:

  1. Cấu trúc Implant hiện đại

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả cao

(*)Răng Implant tái tạo răng giả như răng thật

    Như đã nói ở trên, cầu răng hay hàm tháo lắp chỉ là phục hình cho thân răng giả bên trên, trong khi đó răng Implant lại là sự tái tạo cho cả chân răng và thân răng như răng thật.

    Trụ Implant sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với vị trí cần phục hình răng, bác sĩ sẽ đặt chúng vào xương hàm để đóng vai trò như những chân răng nhân tạo thực thụ. Mão răng sứ hay cầu răng, hàm giả phía trên sẽ được lựa chọn cho phục hình thân răng.

    Vì vậy, răng Implant tái tạo cấu trúc cho răng giả như răng thật, cải thiện vượt trội so với các phương pháp cũ.

  1. Implant là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhờ:

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả cao

(*)Răng Implant có khả năng ăn nhai tốt

  • Chân răng bền vững trong xương hàm có khả năng chịu lực tác động cao khi bệnh nhân ăn nhai. Răng Implant có thể chịu lực tốt như răng sinh lý bình thường.
  • Chất liệu cấu tạo nên trụ Implant (Titanium) hoàn toàn lành tính với cơ thể, tương hợp sinh học tốt với xương, cố định vững chắc trong xương hàm dù tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.
  • Răng Implant khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng phục hình tự nhiên như răng thật, hài hòa với các răng khác trên cung hàm.
  • Răng Implant có tuổi thọ hàng chục năm. Nếu bệnh nhân tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, chăm sóc răng miệng tốt, khám nha khoa định kỳ thì tuổi thọ răng hoàn toàn có thể kéo dài đến suốt đời.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả cao

(*)Răng Implant có tuổi thọ lâu dài

    Để răng Implant đạt được những hiệu quả cao của nó, bệnh nhân cần lựa chọn một trung tâm chuyên cấy ghép Implant chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại.

    Nha khoa Toàn Sứ là một trong những trung tâm đáp ứng tốt các yêu cầu trên:

  • Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên khoa cấy ghép Implant với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Trang bị đầy đủ các loại máy móc chất lượng cao phục vụ quá trình cấy ghép cho khách hàng: Máy chụp phim, máy cắt xương, máy cấy ghép Implant…hỗ trợ quá trình điều trị chính xác, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả cao

Thiết bị sử dụng cấy ghép Implant

    Để được khôi phục những chiếc răng đã mất chất lượng cao và lâu dài nhất, Implant- phương pháp trồng răng sứ hiện đại và hiệu quả là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN