NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Bảng giá » Giá cạo vôi răng

Giá cạo vôi răng

Theo dõi trên:
Nha khoa Toàn Sứ cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều trị nha khoa chất lượng cao và giá tốt nhất. Trung tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo việc điều trị được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. 

Tất cả khách hàng có thể yên tâm khi điều trị tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ với bảng giá cạo vôi răng cụ thể được niêm yết chính thức sẽ đảm bảo không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình điều trị.

Mời quý khách hàng tham khảo chi phí cạo vôi răng tại trung tâm:

 ĐIỀU TRỊ  ĐƠN VỊ  ĐƠN GIÁ ( VND )
 Cạo vôi răng + Đánh bóng răng  Trọn gói  200.000 – 400.000

Với việc áp dụng công nghệ cạo vôi răng tiên tiến nhất hiện nay – Cavitron Bp 8.o, lấy cao răng tại nha khoa Toàn Sứ khắc phục được những nhược điểm của các thiết bị thông thường, đảm bảo đem lại những hiệu quả sau cho khách hàng:

  • Lấy cao răng không đau và chảy máu.
  • Không ảnh hưởng đến mô răng và nướu.
  • Lấy cao răng triệt để kể cả vị trí sâu dưới nướu, trong các kẽ răng.
  • Đánh bóng giúp vừa làm sạch răng hiệu quả vừa giúp răng sáng bóng hơn.

Công ty nha khoa Toàn Sứ, cơ sở tại 207-209 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân cạo vôi răng răng thẩm mỹ, tạo được thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN