NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn trám răng » Trám răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
    Trám răng là phương pháp hiệu quả để điều trị sâu răng? Vậy trám răng sâu hiệu quả giá bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nha khoa Toàn Sứ thực hiện trám răng với các loại vật liệu phổ biến và chi phí phù hợp nhất cho tất cả khách hàng.

Trám răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

(*)Răng sâu cần được trám nha khoa

    Trám răng sâu hiệu quả giá bao nhiêu tiền?

    Hiện nay,có rất nhiều loại vật liệu trám răng như: Amalgam, kim loại quý, Composite, sứ…Mỗi loại vật liệu mang những tính chất, ưu nhược điểm và chi phí cũng khá khác nhau. Có thể tùy từng vị trí răng mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn lựa chọn vật liệu trám răng hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Trám răng sâu cho nhóm răng cửa trước

    Những răng ở phía trước như nhóm răng cửa chắc chắn là những răng yêu cầu phải thẩm mỹ cao. Vì vậy, vật liệu trám răng thẩm mỹ (Composite, sứ) là vật liệu được các chuyên gia ưu tiên khuyên dùng.

Trám răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu cho răng cửa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Với màu sắc trong sáng như răng thật, tính chất dẻo dễ tạo hình và độ bền cao, vật liệu trám Composite và sứ vừa đạt yêu cầu thẩm mỹ vừa giúp bạn ăn nhai khá thoải mái. Vì vậy, vật liệu này ngày càng được ưa chuộng và được khách hàng đánh giá cao.

  • Trám răng sâu cho nhóm răng hàm

    Răng hàm nằm trong cùng và là nơi thường chịu lực nhai lớn nên nếu không quá quan trọng yếu tố thẩm mỹ thì vật liệu Amalgam hay kim loại quý sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trám răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu cho răng hàm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Những vật liệu này có màu bạc, không giống với màu răng thật nhưng bù lại rất chắc chắn, chịu lực nhai tốt. Vì vậy, nếu sử dụng cho các răng hàm thì nguy cơ vỡ, mẻ, bong sút miếng trám rất khó xảy ra. Bệnh nhân được thoải mái ăn nhai tự nhiên.

    Để biết thêm về chi phí trám răng sâu hiệu quả giá bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bảng giá trám răng hiện nay tại trung tâm:

TRÁM RĂNG
 Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ  1 răng  200.000 – 300.000
 Trám răng thẩm mỹ xong lớn, xoang 2  1 răng  250.000 – 400.000
 Đắp mặt răng  1 răng  200.000 – 400.000
 Trám răng sữa  1 răng  200.000

    Để trám răng sâu đạt hiệu quả cao nhất cần đạt 2 yêu cầu sau đây: một là bác sĩ cần sửa soạn, nạo sạch vết sâu và là vật liệu trám được tạo hình vững chắc với mô răng.

    Với sự hỗ trợ của đèn chiếu laser chuyên dụng, vật liệu trám sau khi được đưa lên răng sẽ được đông cứng và liên kết chặt chẽ với mô răng. Dù khi bạn ăn nhai, vật liệu trám cũng không bị bong sút hay vỡ, mẻ.

Trám răng sâu hiệu quả nhất giá bao nhiêu tiền?

(*)Đèn chiếu laser đông cứng vật liệu

    Trong các loại vật liệu trám răng kể trên, vật liệu thẩm mỹ Composite vẫn là vật liệu thường được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Bởi vật liệu này vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao vừa có cứng chắc bền vững. Tuy nhiên, nếu răng sâu bị vỡ lớn, răng sâu là những răng hàm phía trong không cần thẩm mỹ cao thì vật liệu kim loại với giá thành rẻ sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

    Để có thể lựa chọn phương pháp trám răng phù hợp với mình, bạn cần sự tư vấn từ các nha sỹ dựa trên kết quả thăm khám răng miệng của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN