NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Răng sứ Cercon có màu giống răng thật

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật

Theo dõi trên:
    Được các chuyên gia đánh giá là dòng sứ chất lượng tốt hiện nay, răng sứ Cercon chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất bởi những hiệu quả của nó. Những minh chứng sau đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn  liệu rằng “răng sứ Cercon có màu giống răng thật không?”

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Răng sứ Cercon có màu giống răng thật

    Yếu tố thẩm mỹ là một trong những yêu cầu đầu tiên và quan trọng khi khách hàng có nhu cầu phục hình nha khoa. Với 2 loại răng sứ cơ bản hiện nay, dù răng sứ kim loại có chi phí thấp nhưng hiệu quả thẩm mỹ và tuổi thọ đương nhiên không thể so sánh với dòng răng toàn sứ. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích sự thẩm mỹ và khi cần phục hình cho nhóm răng cửa thì răng sứ Cercon , răng sứ không kim loại là sự lựa chọn tuyệt vời.

    Răng sứ Cercon thuộc dòng răng toàn sứ tinh khiết, hoàn toàn không sử dụng hợp kim kim loại, kể cả viền kim loại, vì vậy không tạo màu, không bị nhiễm màu bởi màu của khung kim loại bên trong. Màu sáng của lớp sứ tinh khiết bên trong và sự bóng loáng của lớp thẩm mỹ bên ngoài giúp răng sứ Cercon có màu trong sáng tự nhiên như màu của men răng thật. Hơn thế khi bị ánh sáng chiếu trực tiếp, màu răng sứ Cercon vẫn không hề bị thay đổi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là người khác sẽ không thể nhận ra sự khác biệt giữa răng thật và răng giả mà bạn đang sử dụng.

Mão răng sứ Cercon

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Màu sắc tự nhiên của răng sứ Cercon sẽ được duy trì chất lượng lâu dài bởi đây là loại sứ có tốc độ đổi màu chậm, hạn chế tối đa xu hướng bị nhiễm màu so với răng sinh lý, vì vậy giữ được màu sắc tự nhiên lên đến 20 – 25 năm. Thậm chí là tuổi thọ răng có thể dài nếu bạn có cách chăm sóc và bảo vệ răng sứ tốt.

    Chính nhờ những ưu điểm như vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi lựa chọn phục hình răng sứ Cercon tại bất kì một vị trí nào, dù là răng hàm, răng cửa yêu cầu thẩm mỹ cao, răng nanh và còn có thể áp dụng cho người cao tuổi.

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật?

Hiệu quả thẩm mỹ cao của phục hình

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

    Răng sứ Cercon được thiết kế với bề mặt trơn láng, có khả năng chống bám cao, hạn chế sự hình thành mảng bám, ít bị tác động bởi màu thực phẩm nên an toàn, thân thiện với cơ thể, giảm nguy cơ xỉn màu răng hay các bệnh răng miệng khác .

    Để mang lại những hiệu quả tối tốt cho phục hình răng sứ Cercon cho tất cả khách hàng, giúp răng sứ Cercon có màu giống răng thật, trung tâm nha khoa Toàn Sứ trang bị hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp chế tác răng sứ Cercon nói riêng và các dòng sứ khác đạt chất lượng cao.

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật?

Công nghệ CAD/CAM hiện đại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Răng sứ Cercon được trang bị ánh sáng sáng bóng giống men răng thật, có đặc tính thấu quang, không bị xám đen như răng sứ kim loại, không bị tác động bởi ánh sáng bên ngoài…giúp răng sứ Cercon đạt được hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho một phục hình răng sứ đẳng cấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN