NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant đem lại hiệu quả chỉnh nha tốt cùng chất lượng lâu dài, tuy nhiên đôi khi chi phí cấy ghép vượt quá điều kiện của một số bệnh nhân. Tại nha khoa Toàn Sứ giới thiệu bạn giải pháp phục hình răng mới – cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

Cấy ghép implant tiết kiệm chi phí

(*)Trụ mini implant

  • Mini Implant là giải pháp cho tình trạng xương hàm mất răng lâu ngày từng phần hay toàn bộ hoặc tiêu xương do các bệnh viêm nha chu gây ra. Mặt khác cấy ghép mini-implant thường được lựa chọn trong những trường hợp vị trí mất răng cần cấy ghép không chịu lực nhai lớn, thông thường hay chỉ định mini-implant cho các răng phía trước và trong trường hợp làm các tựa nâng đỡ cho các hàm giả tháo lắp phủ trên implant.
  • Đây được coi như giải pháp cho những trường hợp mất răng lâu ngày, bị tiêu xương nhiều không thể thực hiện cấy ghép implant truyền thống.

Cấy ghép implant tiết kiệm chi phí

Cấy ghép mini implant chỉ định cho những trường hợp xương tiêu nhiều

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Mini Implant là một thủ thuật đơn giản nên thực hiện nhanh chóng, không cần phải phẫu thuật. Chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 1h và có thể tiến hành làm hàm giả ngay sau khi đặt mini Implant.

Mini implant cũng tương tự như các loại implant cổ điển nhưng chúng lại có đường kính nhỏ hơn, từ 2 – 3mm, chiều dài 13 – 16 mm, có hình dáng giống cây đinh vít được làm bằng hợp chất Titanium. Vì vậy, trụ mini implant vẫn mang tính chất cứng chắc và tương hơp tốt với cơ thể như những implant thông thường.

Ưu và nhược điểm của mini implant

  • Ưu điểm

Cấy ghép implant tiết kiệm chi phí

(*)Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

   –   Quy trình cấy ghép đơn giản nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 60 phút nên tiết kiệm thời gian đáng kể cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

   –   Quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, thuận lợi cho những bệnh nhân là người lớn tuổi.

   –   Rút ngắn thời gian điều trị đáng kể khi phục hình răng giả ngay sau đó, không chờ phải thời gian dài tích hợp xương. Vì vậy bệnh nhân không những tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại mà còn có thể tự tin với răng mới của mình ngay sau khi thực hiện, không cần phải mang những răng gắn tạm thời.

   –   Tiết kiệm chi phí hơn so với implant truyền thống. Bởi số lượng mini implant sẽ ít hơn số lượng răng cần phục hình, bệnh nhân cũng không cần phải thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm nếu  cấy ghép implant thông thường.

   –   Cảm nhận thức ăn nhạy bén, không làm giảm cảm giác ngon miệng.

   –   Răng implant vững chắc, tỉ lệ cấy ghép thành công cao ( 98% – 100%).

  • Khuyết điểm

Cấy ghép mini implant tiết kiệm chi phí

(*)Mini implant chỉ thích hợp với những răng trước

   –  Chỉ làm được loại hàm giả bán cố định ( loại hàm giả này vẫn cần có nền hàm tháo lắp và bệnh nhân cần phải tháo ra mỗi ngày để làm vệ sinh).

   –  Việc chỉ định mini implant khá hạn chế. Sau khi thăm khám chụp phim cẩn thận bác sĩ sẽ cân nhắc việc lựa chọn mini implant cho bệnh nhân.

Khi tiến hành ca cấy ghép mini Implant tại nha khoa Toàn Sứ, bệnh nhân sẽ trải qua một quy trình khép kín và khoa học, đạt độ chuẩn đoán chính xác và an toàn theo tiêu chuẩn của nha khoa thế giới. Quy trình điều trị được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu hiện nay (Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không hiệu quả).

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN