NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Dental Implant Việt Nam

Dental Implant Việt Nam

Theo dõi trên:
    Những kỹ thuật phục hình thay thế cho những răng đã mất đã được người cổ đại thực hiện từ rất lâu. các vật liệu được dùng để thay thế răng mất thường là vỏ sò, gỗ, ngà voi…Những vật liệu này được cấy ghép sâu vào xương hàm, tuy nhiên chúng lại không đem lại hiệu quả phục hình cao và đặc biệt là gây dị ứng, biến chứng cho cơ thể sống. Yêu cầu đặt ra là cần tìm một loại vật liệu thay thế có thể đảm nhận được vai trò như răng sinh lý thực thụ. Cấy ghép Implant ra đời là một trong những thành tựu vĩ đại của cấy ghép nha khoa. Dental Implant Việt Nam cho đến nay cũng đạt được những thành tựu.

Dental Implant Việt Nam

Vật liệu cấy ghép cổ đại

Dental Implant Việt Nam

    Vào năm 1952, giáo sư người Thụy Điển đã có sự phát hiện tình cờ về một vật liệu có thể cấy ghép và tương hợp sinh học tốt với cơ thể sống. Titan là vật liệu kim loại đã được tìm thấy để chế tác các trụ Implant đóng vai trò như những chân răng nhân tạo thay thế chân răng sinh lý đã bị mất.

    Titanium là vật liệu quý, đã được sử dụng nhiều trong y khoa. Vật liệu này có tính chất cứng chắc và đặc biệt là không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể khi tồn tại lâu.

Dental Implant Việt Nam

Trụ implant làm bằng titan

    Hiện nay, mặc dù có hơn 100 nhà sản xuất Implant trên thế giới, nhưng tất cả Dental Implant đều được dựa trên những thiết kế căn bản của bác sĩ Branemark-“cha đẻ” của Implant nha khoa.

    Dental Implant chứng minh sự tương hợp tốt giữa trụ Implant và xương hàm, sự tương khớp giữa trụ Implant và phục hình mão răng sứ bên trên.

    Dental Implant Việt Nam với hơn 20 năm thực hiện cấy ghép, cho đến nay đã thực hiện cấy ghép thành công cho hàng trăm nghìn ca bệnh nhân, phục hình răng giả có chức năng và thẩm mỹ không thua kém răng thật.

    Kỹ thuật trồng răng Implant thích hợp chỉ định cho những trường hợp:

Dental Implant Việt Nam

Các trường hợp cấy ghép implant

  • Bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng hay toàn hàm.
  • Bệnh nhân trên độ tuổi trưởng thành, có sức khỏe tốt.
  • Bệnh nhân có xương nơi cấy ghép Implant đầy đặn, đủ khả năng đặt trụ Implant cần thiết và tích hợp với trụ Implant này.
  • Bệnh nhân không thuộc những người nghiện thuốc lá, rượu bia hay các chất kích thích khác.

    Khi đến điều trị tại nha khoa Toàn Sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Những vấn đề chất lượng xương, sức khỏe răng miệng, sức khỏe tổng quát đều được bác sĩ chỉ định điều trị hay hướng dẫn bạn kiểm soát tốt sức khỏe của mình trước khi cấy ghép.

Dental Implant Việt Nam

Bác sĩ nha khoa khám cho bệnh nhân

    Những lợi ích của cấy ghép Implant

    Theo bác sĩ nha khoa Toàn Sứ, kỹ thuật trồng răng Implant mang những hiệu quả tuyệt vời như sau:

  • Tái tạo cả chân và thân răng.
  • Tái tạo đầy đủ chức năng và thẩm mỹ cho răng mới.
  • Cân bằng lực nhai trên toàn hàm.

Dental Implant Việt Nam

(*) Răng implant không khác gì các răng thật

  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả, ngăn cản sự lão hóa vùng da quanh môi có thể diễn ra khi bệnh nhân bị mất nhiều răng lâu ngày.
  • Bảo vệ vị trí, hình dáng của các răng bên cạnh không bị xô lệch sang vị trí bị mất răng.
  • Bù đắp các vị trí bị mất răng, tạo sự cân bằng hài hòa cho toàn hàm.

    Khi bị mất nhiều hay ít răng, bạn sẽ mất đi sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Kỹ thuật trồng răng Implant giúp bạn phục hồi những chiếc răng đã mất có chất lượng không thua kém răng thật. Và đặc biệt, răng Implant là phục hình có tuổi thọ lâu dài hiện nay trong các phục hình nha khoa.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN