NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn tẩy trắng răng » Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Theo dõi trên:
    Tẩy trắng răng có hại cho men răng không? Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn? Nha khoa Toàn Sứ với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống tẩy trắng bằng đèn laser hiện đại cam kết đem đến cho bạn một chất lượng tẩy trắng như mong đợi và an toàn cao.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Răng đẹp nhờ các răng trắng sáng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

    Tẩy trắng răng quan trọng nhất là việc sử dụng loại thuốc tẩy có tốt không và quá trình tẩy trắng như thế nào. Nếu bệnh nhân vội vàng sử dụng một số loại thuốc tẩy được quảng cáo và bán nhiều ở ngoài thị trường đôi khi sẽ không tránh khỏi những hệ quả xấu như: nướu bị sưng đỏ, răng bị ê buốt quá mức, răng tẩy trắng không đều màu…Tất cả có thể do chất lượng thuốc tẩy không được kiểm chứng xác thực về nồng độ cũng như sự an toàn cho bệnh nhân hay không. Vì vậy, tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn? Là khi bạn đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

    Tại nha khoa Toàn Sứ, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, đánh giá mức đô xỉn màu răng, đo màu răng trên bảng so màu tiêu chuẩn. Dựa vào kết quả thăm khám và yêu cầu khách hàng mà bác sĩ tư vấn bệnh nhân lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với khách hàng.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

(*)Nha khoa Toàn Sứ- trung tâm tẩy trắng răng chất lượng cao

     Bạn có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp tẩy trắng răng sau đây: tẩy trắng răng tại nhà sử dụng máng tẩy và tẩy trắng răng tại phòng nha sử dụng đèn laser hỗ trợ.

    Dù là bạn lựa chọn phương pháp nào, trung tâm đều sẽ cam kết chất lượng và sự an toàn, không gây biến chứng mà vẫn cho kết quả tẩy trắng răng mà bạn nhận được như sau:

  • Chế tác mẫu máng tẩy vừa khít với mẫu răng cụ thể của bệnh nhân. Đảm bảo thuốc tẩy trắng có cơ hội tiếp xúc đồng đều với tất cả bề mặt răng cho hiệu quả tẩy trắng cao nhất, các răng trắng đều như nhau.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

Máng tẩy trắng sử dụng riêng biệt cho từng bệnh nhân

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Thuốc tẩy có nồng độ phù hợp, không gây ảnh hưởng cho nướu, men răng tự nhiên và sức khỏe cơ thể. Nồng độ của thuốc tẩy trắng theo công nghệ Laser đã được chứng minh bởi tổ chức WHO là an toàn cho sức khỏe con người và không gây ra bất cứ biến chứng hay dị ứng gì cho răng miệng trong quá trình tẩy trắng.
  • Trong thuốc tẩy trắng có chứa thành phần Flour- có khả năng bù vào phần men răng đã bị mài mòn, làm răng chắc khỏe dài lâu khi được ánh sáng laser chiếu vào trong quá trình tẩy trắng.
  • Ánh sáng Laser sử dụng khi tẩy trắng đã được bác sĩ kiểm soát ở mức an toàn, sử dụng trong một thời gian nhất định, có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng vừa làm cho mô răng săn chắc.

Tẩy trắng răng như thế nào để đẹp và an toàn?

(*)Công nghệ tẩy trắng laser Whitening hiện đại

    Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu trên thế giới, là một phương pháp có tính an toàn, hiệu quả tẩy trắng răng đạt hiệu suất cao . Với những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, tẩy trắng bằng công nghệ tiên tiến này có thể giúp răng trắng sáng ít nhất là 2 bậc trên bảng so màu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nha chu

Nha chu

Nha chu là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến, gây ra những