NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Theo dõi trên:
Việc nắn chỉnh lại vị trí của các răng mọc bất thường, lệch lạc là nhu cầu cần thiết hiện nay. Với sự phát triển của những thành tựu nha khoa hiện đại, bạn không cần phải e ngại sự tồn tại “nổi bật” của những khung niềng răng kim loại trên răng, nha khoa Toàn Sứ giới thiệu đến bạn kỹ thuật chỉnh nha niềng răng trong suốt trên thế giới, đem lại sự tự tin cho tất cả khách hàng trong thời gian chỉnh nha mà kết quả đẹp như mong muốn. Niềng răng trong suốt ở đâu tốt là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi nhắc đến lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt ?

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất ?

Kỹ thuật niềng răng trong suốt hiện đại

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các khay niềng răng được chế tác dựa trên dữ liệu về răng hàm của bệnh nhân được bác sĩ thu thập trước đó. Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng một thời gian dài. Chúng tác dụng một lực kéo ổn định và hợp lý giúp dịch chuyển các răng đến vị trí mong muốn mà không gây đau nhức, tổn thương răng và xương, rút ngắn kết quả chỉnh nha, các răng mọc đều, đẹp trên cung hàm.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất ?

Các khay niềng răng trong suốt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để có được một kết quả chỉnh nha như ý, thời gian nhanh chóng, cần đòi hỏi bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm cùng trung tâm đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Do đó, bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nêu trên. Bởi vì những sai lầm khi niềng răng không thể khắc phục được và có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Trung tâm nha khoa Toàn Sứ do thạc sỹ – bác sỹ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ. Trong thời gian qua, nha khoa Toàn Sứ cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân niềng răng thẩm mỹ tạo được thương hiệu trong lòng quý khách hàng.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất ?

Thạc sỹ – bác sỹ Nguyễn Quang Tiến cùng chuyên gia nước ngoài

Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu công nghệ siêu vô trùng Extra AS, khử khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn sau khi điều trị cho bệnh nhân. Công nghệ labo tiên tiến trên thế giới cho phép thu nhận và phân tích mẫu răng, xương hàm bệnh nhân cụ thể, chính xác, trợ giúp các bác sĩ và kỹ thuật viên chế tác khí cụ niềng răng tương thích cho từng trường hợp cụ thể.

Dựa vào kết quả thăm khám của bệnh nhân, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị để có kết quả tốt, răng dịch chuyển theo hướng đã vạch sẵn, đồng thời ước chừng chính xác thời gian mà bệnh nhân mang niềng răng. Bác sĩ theo dõi sát sao, mỗi chỉ định điều trị là một sự cân nhắc kĩ lưỡng để đưa ra phác đồ điều trị khả quan , thực hiện tái khám định kỳ giúp kiểm tra sự dịch chuyển của răng.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất ?

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những ưu điểm nêu trên, trung tâm đã thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn case khách hàng và nhận được sự đánh giá cao của bệnh nhân. Nha khoa Toàn Sứ là câu trả lời uy tín cho những ai đang còn băn khoăn “ niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh ?”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN