NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn tẩy trắng răng » Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Theo dõi trên:
    “Bác sĩ ơi, răng em bị xỉn màu cũng không đến nỗi nghiêm trọng lắm. Răng hơi vàng, chắc là do em hay uống caphe. Em năm nay 24 tuổi. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em có thể tẩy trắng răng được không? Và thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu ạ. Em xin cám ơn bác sĩ nhiều!”. (Thanh Hóa, quận 2)

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Răng xỉn màu kém thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Bạn Thanh Hóa thân mến!

    Nha khoa Toàn Sứ rất cám ơn sự tin tưởng của bạn khi gửi câu hỏi về trung tâm. Với câu hỏi của bạn, trung tâm xin trả lời cụ thể như sau:

  1. Trường hợp của bạn có tẩy trắng được không?

    Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng, có hay không sử dụng đèn chiếu laser để hoạt hóa sâu vào bên trong răng, giúp lấy đi những phân tử gây xỉn màu răng mà không làm tổn thương đến men răng tự nhiên và nướu.

    Những trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá, tuổi tác…nói chung là do các yếu tố bên ngoài thì có thể thực hiện tẩy trắng.

    Vì vậy, trường hợp của bạn răng xỉn vàng do thường xuyên uống cà phê nên có thể thực hiện tẩy trắng bạn nhé!

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Hiệu quả tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  1. Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

    Thời gian tẩy trắng răng bao lâu sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố chính: mức độ xỉn màu răng bạn như thế nào và phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn. Răng càng xỉn màu thì sẽ mất thêm nhiều thời gian tẩy trắng hơn một chút.

    Hiện nay, nha khoa Toàn Sứ thực hiện 2 phương pháp trắng răng sau: tẩy trắng răng bằng đèn laser và tẩy trắng răng bằng máng tẩy. Thời gian tẩy trắng răng giữa 2 phương pháp này cũng khá chênh lệch.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tẩy trắng bằng đèn laser nhanh chóng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng xanh từ đèn Laser giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc tẩy trắng có thể len lỏi vào mô răng, giúp răng trắng sáng dần lên. Với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này, răng bạn sẽ duy trì màu trắng sáng được lâu dài hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Và thời gian tẩy trắng chỉ mất khoảng từ 30-60 phút.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

  • Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có chi phí thấp hơn so với phương pháp trên. Bác sĩ sẽ chế tác máng tẩy trắng là một khay bằng nhựa mềm, trong suốt, có tác dụng giúp giữ thuốc và ngăn không cho nước bọt tràn vào bề mặt răng trong quá trình tẩy trắng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc vào máng, vệ sinh cũng như cách xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng như thế nào. Bạn cần đeo máng tẩy trắng khoảng 3h mỗi ngày hoặc để qua đêm. Và thực hiện liên tục trong khoảng từ 7-10 ngày.

    Bạn Thanh Hóa thân mến, hi vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi “thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?”. Để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình, bạn vui lòng đến trung tâm sớm để được các bác sĩ hỗ trợ chu đáo nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN