NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn tẩy trắng răng » Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

Theo dõi trên:
    Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện dụng , hiệu quả tẩy trắng cao và đặc biệt tiết kiệm một phần chi phí đáng kể.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

Tẩy trắng răng với máng tẩy

( *Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy tại nha khoa Toàn Sứ

    Để chất lượng tẩy trắng răng tạo nhà hiệu quả với máng tẩy cao và an toàn, khi đến nha khoa Toàn Sứ, tất cả các bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám chu đáo, đánh giá sức khỏe răng miệng, mức độ sâu răng…Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng, điều trị các bệnh lý răng cho bệnh nhân trước khi tẩy trắng.

    Bác sĩ sẽ chế tạo máng tẩy trắng răng dựa theo mẫu dấu hàm. Máng này làm bằng nhựa nha khoa trong suốt, nên đạt độ an toàn, lành tính cao với cơ thể. Máng tẩy được chế tác riêng biệt cho mỗi bệnh nhân khác nhau, độ khít sát đúng chuẩn với bề mặt răng, giúp thuốc tẩy phát huy hiệu quả cao. Máng vừa khít với khuôn hàm có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

Chế tác máng tẩy dựa trên dấu hàm

    Trước khi giao khay và máng tẩy cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy, cách tra thuốc, cách chăm sóc bảo quan khay tẩy như thế nào cho đúng cách.

    Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

    Để đạt hiệu quả tẩy trắng răng cao, bạn nên tuân thủ nhửng hướng dẫn của bác sĩ như sau:

   Trước khi tẩy trắng, bạn nên vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ. Sau đó, bạn tra một lượng thuốc tẩy vừa đủ bôi đều trên máng tẩy và từ từ gắn máng tẩy lên răng sao cho tương khớp và vừa khít với bề mặt răng.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

Bạn tra thuốc tẩy vào máng

    Dùng tay nhẹ nhàng xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong giúp  thuốc tẩy có cơ hội rải đều khắp máng tẩy. Trong trường hợp thuốc tẩy bị tràn ra ngoài, lúc đó có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra.

    Bạn nên đeo  máng tẩy vào buổi tối, sau khi đã ăn uống xong và vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Nếu có thể là bạn giữ máng tẩy qua đêm thì hiệu quả tẩy trắng sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu điều này làm bạn thấy không thoải mái thì có thể đeo máng tẩy khoảng 3 giờ vào mỗi buổi tối.

    Sau thời gian đeo máng tẩy, bạn tháo khay ra, sau đó đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và làm sạch khay như hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi tẩy trắng, bạn không nên ăn bất kỳ thứ gì, đặc biệt là những loại thức ăn chứa nhiều màu.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy

Hiệu quả tẩy trắng răng

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Thời gian tẩy trắng thường thực hiện từ 7-10 ngày, tùy thuộc vào mức độ tẩy trắng và cơ địa của từng người. Hoặc bạn có thể ngưng sử dụng máng tẩy nếu thấy răng đã trắng đến mức độ mong muốn.

    Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy chỉ phát huy hiệu quả cao như mong muốn khi bạn được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định phù hợp nhất. Vì vậy, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN