NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn cạo vôi răng » Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Theo dõi trên:
     Thưa bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Gần đây em thấy hơi thở của mình có mùi khá khó chịu và nướu bị sưng đỏ, khá đau, khi nhìn vào răng thì em thấy có những mảng bám cứng bám trên chân răng. Em cũng chưa đi lấy cao răng lần nào, nhưng em sợ đau khi lấy cao răng. Em nghe nói lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ tốt phải không bác sĩ? Và trường hợp của em thì lấy cao răng chi phí bao nhiêu? Em xin cám ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Huy, quận 2).

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

(*)Vôi răng là nguyên nhân gây hôi miệng

Bạn Hoàng Huy thân mến!

    Nha khoa Toàn Sứ rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về trung tâm. Với những băn khoăn của bạn, các bác sĩ chúng tôi xin được trả lời như sau:

  1. Mảng bám, cao răng gây ra những vấn đề răng miệng

    Theo như những mô tả của bạn về mảng bám cứng màu vàng trên răng thì đó được cho là nguyên nhân chính gây ra vấn đề viêm nướu, hôi miệng mà bạn đang gặp phải. Bởi trong vôi răng chứa rất nhiều vi khuẩn, chúng không ngừng phát triển và tấn công răng và nươu nếu không được điều trị kịp thời. Một số hậu quả răng miệng nặng do vôi răng gây ra như: viêm nướu, viêm nha chu ( viêm nướu giai đoạn nặng: tụt nướu, tiêu xương, lộ chân răng, răng lung lay), sâu răng, viêm tủy…và cuối cùng là nguy cơ mất răng rất cao.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Vôi răng gây kích ứng nướu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  1. Lấy cao răng bằng máy siêu âm

    Tâm lý lo lắng sự đau đớn, chảy máu khi thực hiện cạo vôi răng của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi thực hiên tại những cơ sở kém chất lượng với máy móc thô sơ. Tại trung tâm thực hiện lấy cao răng bằng máy siêu âm đảm bảo không đau, không ê buốt, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho bạn.

    Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là dùng sóng siêu âm ở đầu dụng cụ scaler, với nhịp độ rung phù hợp nhằm tác động loại bỏ những mảng bám trên răng và nướu, giúp cho răng trở nên sáng hơn. Lấy cao răng là rất đơn giản, chỉ thực hiện trong khoảng 15-30 phút, chỉ tác động vào mảng cao răng và làm bong ra khỏi răng mà không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, điều trị này không hề gây đau đớn hay khó chịu như bạn lo lắng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

Sóng siêu âm chỉ tác động lên vôi răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Cavitron BP 8.0 là công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tiên tiến nhất hiện nay nên có tính năng vượt trội, có thể khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác.

    Nhờ các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ để có thể loại bỏ chúng. Bên cạnh đó, sóng siêu âm có khả năng đánh bật hầu như những mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà không cần thực hiện tách nướu như các kỹ thuật khác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

    Chi phí cạo vôi răng hiện nay tại nha khoa Toàn Sứ dao động từ 200.000-400.000 tùy thuộc vào mức độ vôi răng của bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm

(*)Chi phí cụ thể tùy thuộc vào mức độ vôi răng

    Vì vậy, để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám cụ thể hơn.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN