NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới

Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới

Theo dõi trên:
Hô hàm dưới hay thường được gọi là hàm móm, là một trong những tình trạng răng mọc sai khớp cắn phổ biến nhất hiện nay. Tình trạng này gây ra không ít rắc rối cho chủ nhân. Chỉnh sửa hô hàm dưới là nhu cầu cần thiết. Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ giúp bạn tự tin hơn với nụ cười quyến rũ.

Hô hàm dưới là gì ?

Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới

(*) Hô hàm dưới hay còn gọi là hàm móm

Yếu tố di truyền hay một số thói quen từ nhỏ như: thói quen mút tay, đẩy lưỡi, chống cằm… là nguyên nhân gây ra hàm móm.  Hàm móm biểu hiện ở những dạng:

  • Các răng ở hàm dưới mọc chìa ra rất nhiều so với hàm trên.
  • Khi bệnh nhân ngậm miệng thì răng cửa hàm dưới nằm ngoài răng cửa hàm trên, 2 hàm không thể khép kín với nhau dù bệnh nhân đã thả lỏng cơ môi.

Tình trạng hô hàm dưới thường xuất phát do 3 nguyên nhân sau: móm do hàm, móm do răng và móm do cả răng và hàm. Sau khi thăm khám, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Cụ thể như trường hợp móm do hàm thì cần chỉ định phẫu thuật, móm do răng thì niềng răng là lựa chọn phù hợp nhất. Và trường hợp còn lại thường phải kết hợp cả phẫu thuật lẫn chỉnh nha.

Hàm móm gây ra những phiền toái cho chủ nhân. Trước hết là khiến hàm răng mất thẩm mỹ, sự khập khiễng giữa 2 hàm khiến khuôn miệng trở nên mất cân xứng. Bên cạnh đó hàm móm còn khiến bệnh nhân không được thoải mái trong quá trình ăn nhai, kéo dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa, sức khỏe toàn thân.

Niềng răng là chỉ định cần thiết trong trường hợp này.

Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới

Với yêu cầu thẩm mỹ hiện nay của tất cả khách hàng khi thực hiện niềng răng chỉnh nha, trung tâm Toàn Sứ áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại thực hiện đầy đủ các kỹ thuật chỉnh nha hiện nay trên thế giới đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong phú của khách hàng.

Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới

Công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đem đến những lợi ích sau:

  • Trang bị hệ thống mắc cài tương thích với tình trạng răng, quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao.
  • Thời gian dịch chuyển răng theo đúng phác đồ điều trị. Tiết kiệm thời gian chỉnh nha.
  • Niềng răng không gây đau nhức, không gây tổn thương răng và xương hàm.

Với tình trạng hàm móm, bệnh nhân có thể lựa chọn một trong những kỹ thuật chỉnh nha sau: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng mắc cài tự động và niềng răng không mắc cài ( niềng răng trong suốt ). Mỗi phương pháp có một ưu thế riêng.

Niềng răng hô hàm dưới công nghệ mới

(*) Niềng răng trong suốt thẩm mỹ

Kỹ thuật niềng răng kim loại với ưu điểm là chi phí thấp, được chỉ định cho hầu hết các trường hợp nhưng lại không được đánh giá cao hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian chỉnh nha. Còn với những ai ưu chuộng yếu tố thẩm mỹ trước và sau khi niềng răng thì mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay khay niềng trong suốt là giải pháp ưu tiên.

Niềng răng hô hàm dưới với công nghệ mới tại trung tâm giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha cao cho những trường hợp răng móm phức tạp. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy phiền lòng về tình trạng răng chưa được đẹp như ý, hãy đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp và tiết kiệm.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN