NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:
Bạn đang muốn chỉnh sửa lại những chiếc răng kém xinh của mình với chi phí thấp nhất ? Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ phù hợp cho bạn. Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền là một trong những băn khoăn hàng đầu của khách hàng khi được tư vấn về phương pháp này.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

(*) Niềng răng chỉnh nha để có hàm răng đẹp như ý

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ trang bị thực hiện đầy đủ những kỹ thuật niềng răng phổ biến như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tự động, niềng răng mặt torng và niềng răng không mắc cài ( niềng răng trong suốt ). TRong đó, niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, đơn giản và có chi phí thấp nhất hiện nay.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

(*) Kỹ thuật niềng răng có chi phí thấp nhất hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng các mắc cài kết hợp với dây thun định hình giúp tạo ra lực kéo tác động trực tiếp giúp di chuyển các răng đến vị trí thích hợp. Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ? Hiện nay chi phí này được niêm yết tại trung tâm là khoảng 22 . 000.000 VND – 30.000.000 VND.

Đây được coi là mức giá vừa phải mà bệnh nhân có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn sử dụng. Bên cạnh chi phí thấp như trên, kỹ thuật này còn “chinh phục” khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội sau:

  • Được áp dụng cho cả những trường hợp hô, móm, lệch lạc, sai khớp cắn phức tạp.
  • Tác động di chuyển răng nhẹ nhàng, ổn định tiết kiệm thời gian chỉnh nha nhanh chóng.
  • Mắc cài kim loại mang nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của các bệnh nhân nhỏ tuổi.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

(*) Niềng răng kim loại nhiều màu sắc phong phú

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – trưởng khoa chỉnh nha thẩm mỹ trung tâm: niềng răng mắc cài kim loại chi phí cụ thể bao nhiêu còn tùy thuộc vào các yếu tố quan trọng sau:

  • Mức độ phức tạp của răng. Với những bệnh nhân răng bị lệch lạc ở mức độ nhẹ và vừa phải cũng đồng nghĩa với việc chi phí cũng như thời gian chỉnh nha ít hơn so với các trường hợp răng phức tạp.
  • Trong trường hợp răng mọc bất thường do cả 2 yếu tố do hàm và do răng thì bác sĩ phải chỉ định phẫu thuật kết hợp với niềng răng. Điều này khiến chi phí niềng răng cụ thể sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền ?

(*) Trường hợp răng khấp khểnh nặng có thể tăng chi phí niềng răng

  • Trường hợp bệnh nhân đang mắc các bệnh lý răng miệng thì cần được điều trị truớc khi thực hiện chỉnh nha để có sự an toàn cũng như đạt kết quả niềng răng cao. Cho phí này sẽ cao hơn đôi chút so với bảng giá niềng răng niêm yết của trung tâm.

Vì vậy, để biết được chính xác chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ của chung tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha Răng Hàm Mặt có tay nghề và kinh nghiệm cao với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, nha khoa Toàn Sứ sự an toàn và kết quả niềng răng cao, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đến điều trị tại trung tâm.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi răng mới hoàn hảo cho cả chân