NHA KHOA TOÀN SỨ

Răng sứ Titan cao cấp

Theo dõi trên:
    Titanium đã được ứng dụng nhiều trong nha khoa, điển hình  như chế tác trụ Implant- chân răng nhân tạo. Nhờ đặc tính lành tính, tương hợp sinh học tốt với cơ thể, không gây dị ứng…mà vật liệu này nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia. Răng sứ Titan cao cấp tại nha khoa Toàn Sứ được chế tác bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp bạn thêm yên tâm về chất lượng và sự an toàn của phục hình.

Răng sứ Titan cao cấp

Răng sứ Titan cao cấp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Răng sứ Titan cao cấp

    Răng sứ Titan có cấu tạo khung sườn bên trong được làm từ hợp kim Niken-Crom-Tita, trong đó chứa từ 4% tới 6% là Titanium và được phủ một lớp mỏng men sứ ceramco3 trên bề mặt răng, nhằm duy trì hiệu quả thẩm mỹ.

     Răng sứ titan có nhiều ưu điểm khá nổi bật và được chỉ định dùng cho tất cả các trường hợp cầu răng, mão răng trong trường hợp phục hình cầu răng, bọc răng sứ, thân răng trên Implant.

    Tại nha khoa Toàn Sứ chế tác mão răng sứ Titan cao cấp nhờ 3 yếu tố:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.
  • Công nghệ CAD/CAM hiện đại.

Răng sứ Titan cao cấp

Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Vì vậy, răng sứ Titan cao cấp được chế tác tại trung tâm hội tụ đầy đủ những ưu điểm vốn có của dòng sứ này như sau:

  1. Răng sứ Titan an toàn

    Răng sứ Titan cao cấp cấu tạo bền chắc bởi 2 phần như các dòng răng sứ khác và được nung ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực tốt. Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sứ này là  không bị oxy hóa trong miệng (đối với dịch nước bọt và axit có trong thức ăn, thức uống…). được tổ chức  ADA kiểm định là thân thiện với cơ thể con người.

    Vì vậy, khi sử dụng răng Titan lâu dài, bạn không cần lo lắng về vấn đề dị ứng cho cơ thể. Răng sứ Titan thích hợp sử dụng cho những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại.

Răng sứ Titan cao cấp

Răng sứ Titan lành tính

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  1. Răng sứ Titan thẩm mỹ tốt

    Với sứ kim loại Titan bạn không những vừa có được hàm răng trắng đẹp, mà điều đặc biệt là sứ Titan có khả năng phản quang tốt, có thể tạo hiệu ứng ánh sáng như răng thật. Răng sứ Titan được các chuyên gia đánh giá là có độ bền và thẩm mỹ tốt hơn hẳn các loại sứ kim loại bình thường.

  1. Răng sứ Titan tiết kiệm chi phí

    Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nêu trên nhưng sứ kim loại Titan lại có giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí tối đa cho người dùng so với các dòng răng toàn sứ. Vì vậy, bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn khi có có nhu cầu phục hình.

Răng sứ Titan cao cấp

Răng sứ Titan có chi phí trung bình

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Tại nha khoa Toàn Sứ, từ quá trình thăm khám, chẩn đoán đến việc chế tác răng sứ, phục hình trên răng đều được các bác sĩ chúng tôi thực hiện chu đáo và chính xác cho tất cả bệnh nhân. Được sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị của bạn nhanh chóng và kết quả phục hình cao, đúng như những cam kết của bác sĩ chúng tôi với bạn trước đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN