NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn răng sứ thẩm mỹ » Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín?

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín?

Theo dõi trên:
    Với sự ra đời của hàng loạt trung tâm nha khoa hiện nay khiến có nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng. Phục hình răng sứ là một trong những dịch vụ làm đẹp nha khoa “hot” hiện nay. Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín là băn khoăn của nhiều người.

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Làm răng sứ phải đạt yêu cầu gì?

    Phục hình răng sứ mặc dù không quá phức tạp nhưng cần đòi hỏi tay nghề cao và sự tinh tế, thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện nay. Ngày nay, bệnh nhân ngày càng yêu cầu cao về chất lượng toàn diện cho phục hình thẩm mỹ của mình. Một phục hình răng sứ đạt yêu cầu chất lượng khi:

  • Răng sứ có màu đẹp tự nhiên như màu răng thật.
  • Răng sứ phục hình có màu sắc hài hòa với các răng thật trên cung hàm, hài hòa với màu da, màu môi và cả khuôn mặt.
  • Răng sứ khít sát tuyệt đối vời chân răng, với các răng bên cạnh, tránh trường hợp thức ăn, nước bọt, vi khuẩn tích tụ ở những vị trí hở gây ra các bệnh răng miệng.
  • Răng sứ sau khi phục hình trên răng phải vững chắc, không bị xê dịch hay lung lay. Và đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân khi ăn nhai, phát âm hay vệ sinh răng miệng.

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Răng sứ cần đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Đặc biệt, trong thao tác mài cùi răng cần đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ thực hiện mài răng đúng tỉ lệ tiêu chuẩn. Vừa duy trì trụ răng có thể giữ vững thân răng bên trên vừa không làm ảnh hưởng đến tủy.

    Nha khoa Toàn Sứ – trung tâm làm răng sứ chất lượng và uy tín

    Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều có các trung tâm nha khoa chuyên về phục hình răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi đánh giá về chất lượng dịch vụ, vật liệu chế tác răng sứ, công nghệ chế tác răng sứ, đặc biệt là đội ngũ các bác sĩ điều trị tại mỗi trung tâm sẽ khác nhau. Kết quả phục hình tốt khi một trung tâm hội tụ đủ các yếu tố nêu trên.

    Nha khoa Toàn Sứ với gần 20 năm thực hiện trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đã thực hiện phục hình răng sứ thành công cho hàng nghìn case khách hàng, đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi điều trị tại trung tâm. Thành công này được tạo nên bởi các yếu tố sau:

  1. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi:

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Bác sĩ nha khoa Toàn Sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Một phục hình răng sứ tốt phải vừa duy trì yếu tố thẩm mỹ, sự bền chắc và an toàn cho khách hàng. Vì vậy, dịch vụ này cần đòi hỏi ở người bác sĩ phải có tay nghề cao, mài răng đúng tỷ lệ tiêu chuẩn, có sự tinh tế và thẩm mỹ khi phục hình răng sứ cho khách hàng.

    Đội ngũ các bác sĩ của trung tâm với gần 20 năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề với các khóa tu nghiệp tại nước ngoài, nên có khả năng nhận định và thực hiện phục hình các phương pháp phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân.

  1. Công nghệ Labo hiện đại

Làm răng sứ ở đâu tốt và uy tín nhất?

Công nghệ chế tác răng sứ hiện đại

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

    Đây được xem là một trong những thế mạnh của nha khoa Toàn Sứ. Với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo, có mắt thẩm mỹ cao với sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM hiện đại sẽ  để cho ra đời những chiếc răng sứ chính xác theo yêu cầu dấu hàm, đẹp tự nhiên không thua kém răng sinh lý thực thụ.

    Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng khi điều trị tại trung tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng mới Laser Whitening với cơ chế kích hoạt sâu giúp