NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng cho người trưởng thành

Niềng răng cho người trưởng thành

Theo dõi trên:
Các chuyên gia nha khoa đánh giá độ tuổi thích hợp và thuận tiện nhất để niềng răng là trong khoảng 10 – 18 tuổi. Tuy nhiên, với sự phát triển của các thành tựu nha khoa cũng như được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm, tại nha khoa Toàn Sứ, tất cả khách hàng dù đã lớn tuổi đều hoàn toàn có thể chỉnh nha thành công. Niềng răng cho người trưởng thành vẫn luôn là nhu cầu cao.

 

Niềng răng cho người trưởng thành

(*)Niềng răng đem lại kết quả hoàn hảo

Niềng răng cho người trưởng thành tại nha khoa Toàn Sứ

Tại trung tâm áp dụng đầy đủ hệ thống niềng răng phổ biến hiện nay như:

Niềng răng mắc cài kim loại:

Niềng răng cho người trưởng thành

(*)Niềng răng mắc cài kim loại

Với ưu điểm là đơn giản, giá thành rẻ, hiệu quả cao, dễ sử dụng là những ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng mắc cài.

Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Mắc cài là điểm chịu lực từ dây cung và tác động lực đó lên răng. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc:

Niềng răng cho người trưởng thành

(*)Niềng răng tự động

Kết quả của phương pháp chỉnh nha này nhanh và nhiều so với mắc cài truyền thống.

Sự kết hợp của những này và những dây cung hiện đại mang lại kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn và số lần tái khám cũng ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng cho người trưởng thành

(*)Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Phương pháp này ngày càng phổ biến, ở trung tâm trang bị công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL khắc phục được tất cả mọi nhược điểm của các dịch vụ niềng răng trước đây.

Rất nhiều người lo ngại về vấn đề thời gian khi sử dụng những dịch vụ niềng răng trước đây, với công nghệ 3M UGSL, những vấn đề được xua tan. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi khách hàng tháo mắc cài. Đặc biệt, khi sử dụng phương pháp chỉnh nha này, người đối điện không thể phát hiện ra mình đang niềng răng, đem lại sự tự tin cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng cho người trưởng thành

(*)Niềng răng mặt trong hiện đại

Hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Cũng giống như kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại nhưng để đảm bảo thẩm mỹ tốt hơn, các khí cụ chỉnh nha sẽ được gắn vào mặt sau của răng.

So với niềng răng mắc cài kim loại, phương pháp niềng răng mặt trong có thời gian chỉnh nha lâu hơn nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, với sự tồn tại của các mắc cài ở phía sau khiến việc vệ sinh răng miệng khá khó khăn, thức ăn dễ bị mặc kẹt và dễ có nguy cơ hôi miệng. Khi bệnh nhân đến khám sẽ được nha sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị và lấy dấu trong của răng. Mẫu này sẽ được dùng để thiết kế và sản xuất ra mắc cài riêng cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả của việc điều trị chỉnh răng đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân

Niềng răng trong suốt:

Niềng răng cho người trưởng thành

(*)Niềng răng trong suốt Invisalign

Khay niềng được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân, hiệu quả thẩm mỹ rất cao, đem đến sự tự tin cho bệnh nhân. Với những ai ưa chuộng thẩm mỹ trong thời gian niềng răng thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

So với các kỹ thuật nêu trên phương pháp này có chi phí cao nhất nhưng vẫn được nhiề khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi và thẩm mỹ của nó.

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá nhổ răng không đau

Giá nhổ răng

Nha khoa Toàn Sứ cam kết đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ điều