NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn mặt dán sứ Veneer » Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao ?

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao ?

Theo dõi trên:
“ Chào bác sĩ nha khoa Toàn Sứ. Răng của em do bị tai nạn nên bị mẻ mất 3 cái răng trước ở hàm trên, qua tìm hiểu em định làm mặt dán sứ veneer. Nhưng bác sĩ cho em hỏi là tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao hơn những kỹ thuật khác, như bọc răng sứ chẳng hạn. Và hình thức thanh toán khi điều trị tại trung tâm là như thế nào vậy ? Em cám ơn bác sĩ nhiều ạ!”. ( Lê Phương, 24 tuổi, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh ).

Nha khoa Toàn Sứ thân chào bạn Phương!

Trung tâm rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về băn khoăn này, các bác sĩ của chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao ?

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao

(*)Mặt dán sứ veneer hiện đại

Mặt dán sứ veneer là kỹ thuật phục hình cho những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh, răng vỡ mẻ, răng không đồng đều… bằng cách sử dụng những mặt dán rất mỏng để đắp lên bề mặt trước của răng. Bác sĩ sẽ thực hiện mài một lớp rất mỏng ( thường khoảng 0.3-0.6 mm) ở mặt ngoài để lấy chỗ đắp mặt sứ lên trên.

Dù chỉ là những lớp sứ mỏng manh nhưng kỹ thuật này lại khá phức tạp. Chính những nhân tố sau sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “ tại sao giá mặt sứ veneer lại cao “.

  • Thứ nhất là kỹ thuật thực hiện

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao

(*)Bác sĩ thực hiện mặt dán phải có chuyên môn cao

So với kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ thì mặt dán sứ đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật mài răng khéo léo, đạt trình độ cao của bác sĩ. Do chỉ yêu cầu mài ở mặt trước của răng và chỉ là một lớp rất mỏng nên nếu thực hiện không khéo bác sĩ sẽ có thể gây thất bại cho phục hình.

  • Thứ 2 là kỹ thuật chế tác mặt dán

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao

(*)Kỹ thuật viên chế tác mặt dán

Mặt dán sứ rất mỏng nên dĩ nhiên việc chế tác nó cũng đòi hỏi sự tinh tế của các kỹ thuật viên. Thao tác này cần thực hiện bởi những người giàu kinh nghiệm, làm sao để vừa chế tác mẫu sứ veneer đạt các yêu cầu cụ thể của từng trường hợp, vừa đảm bảo độ khít sát hoàn hảo và màu sắc hài hòa với các răng còn lại.

  • Thứ 3 là công nghệ chế tác mặt dán

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao

(*)Công nghệ cad/cam hiện đại

Chi phí cho hao phí máy móc hiện đại, công nghệ cao mới có thể thực hiện chế tác mặt dán tinh xảo và bền chắc. Công nghệ chế tác răng sứ 5 chiều là công nghệ hiện đại nhất hiện nay đang được sử dụng tại trung tâm, phục vụ cho việc phục hình mặt dán tốt đẹp nhất (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Những yếu tố trên quyết định tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao. So với các kỹ thuật khác thì mặt dán sứ đòi hỏi tốn nhiều công sức và yêu cầu sự tỉ mỉ cao hơn nhiều mới có thể đảm bảo độ tương thích và độ bền của răng mới.

Để tạo thuận lợi cho việc điều trị của khách hàng, trung tâm nha khoa Toàn Sứ sẽ tạo thuận lợi trong việc chi trả chi phí dán mặt sứ như sau:

  • Chi phí điều trị tại trung tâm hoàn toàn không cao, thậm chí thấp hơn so với một số nha khoa khác. Mức giá được đưa ra dựa trên sự tính toán hợp lý nhất hiện nay, phù hợp với điều kiện khách hàng.
  • Bạn có thể chia nhỏ thanh toán theo từng đợt trong suốt quá trình điều trị. Trung tâm sẽ tạo thuận lợi cho việc chuẩn bị tài chính cho tất cả khách hàng.

Để được giải đáp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ nha khoa, mời bạn đến thăm khám tại trung tâm Toàn Sứ. Tại trung tâm, việc tư vấn và thăm khám ban đầu cho tất cả khách hàng là hoàn toàn miễn phí.

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN