NHA KHOA TOÀN SỨ

Tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Công nghệ tẩy trắng răng mới Laser Whitening với cơ chế kích hoạt sâu giúp đánh bật những phân tử xỉn màu răng tận bên trong, vừa có tác dụng bảo vệ mô và nướu răng khỏe mạnh.

Tẩy trắng răng

(*) Tẩy trắng răng thẩm mỹ

AI THÍCH HỢP VỚI TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING ?

Nguồn ánh sáng xanh từ tia laser cho phép loại bỏ những phân tử tối màu trên răng trong những trường hợp sau:

  • Răng bị nhiễm màu do kháng sinh.
  • Răng bị nhiễm màu do thực phẩm và nước uống.
  • Tất cả những trường hợp muốn tẩy trắng răng thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng

(*) Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng laser whitening

VÌ SAO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER WHITENING ?

Hiện đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng, laser whitening được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

1.   Đem lại màu răng sáng bóng

Ánh sáng laser hoạt động trong ngưỡng cho phép nhẹ nhàng len lỏi tận sâu bên trong cấu trúc răng, nhận diện những phần tử gây xỉn màu răng và loại bỏ chúng. Chỉ khoảng sau 20 phút, bạn có thể nhận ra sự thay đổi tích cực trên hàm răng của mình.

Thông thường, với công nghệ laser whitening giúp tăng màu răng lên 8 bậc trên bảng so màu.

2.   An toàn tuyệt đối

Nồng độ thuốc tẩy trắng của công nghệ laser whitening đã được Tổ chức Y tế thế giới chứng nhận là an toàn với răng và sức khỏe con người. Vì vậy,bạn không cần lo lắng vấn đề dị ứng hay tổn thương cho răng.

Tẩy trắng răng

(*) Răng trắng bóng khi tẩy trắng bằng laser whitening

3.   Bảo vệ mô và men răng

Trong thuốc tẩy trắng có chứa flour – là chất rất cần thiết cho sự chắc khỏe của men răng. Các bước sóng laser tác dụng liện tục và ổn định giúp flour được bù đắp cho men răng, giúp răng chắc khỏe hơn sau khi tẩy trắng. Bên cạnh đó, ngưỡng năng lượng laser luôn được các bác sĩ kiểm soát ở mức độ an toàn nên sẽ không gây hại cho răng và sức khỏe bệnh nhân.

4.   Hiệu quả tẩy trắng dài lâu

Những phương pháp tẩy trắng răng thông thường chỉ duy trì màu răng trắng chỉ trong vòng 1-2 năm, sau đó màu răng sẽ từ từ bị xỉn dần. Tuy nhiên, nhờ cơ chế kích hoạt sâu vào cấu trúc răng cộng với khả năng bù đắp flour nên laser whitening có thể duy trì màu răng cho bạn từ 3-5 năm, đây là con số là hiếm kỹ thuật nào có thể đạt được.

NHA KHOA TOÀN SỨ – TRUNG TÂM TẨY TRÁNG RĂNG

CHẤT LƯỢNG CAO

1.   Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Công ty nha khoa Toàn Sứ, cơ sở tại 207-209 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân tẩy trắng răng răng thẩm mỹ tạo được thương hiệu vũng chắc trong lòng quý khách hàng.

100% bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước, cộng với thời gian nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có khả năng điều trị tốt mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

Tẩy trắng răng

Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm

2.   Công nghệ tẩy trắng răng giảm đau hiệu quả

Tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ, quy trình thẩm mỹ răng có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền  đã được kịp thời ngăn chặn và làm tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi lớn của bệnh nhân khi đến với những dịch vụ nha khoa. Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.

Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

Tẩy trắng răng

Công nghệ giảm đau laser cool light

3.   Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến

Nắm bắt được xu thế phát triển của các thành tựu nha khoa tiên tiến hiện nay, trung tâm đã trang bị hệ thống tẩy trắng răng tiên tiến bao gồm: thuốc tẩy trắng hiệu quả; dụng cụ bảo vệ bệnh nhân trong quá trình tẩy trắng và đặc biệt là công nghệ tẩy trắng laser hiện đại vừa đảm bảo hệu quả vừa an toàn cho bệnh nhân.

Tẩy trắng răng

Công nghệ laser whitening

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING TẠI

NHA KHOA TOÀN SỨ

Với những kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ nha khoa Toàn Sứ đưa ra quy trình tẩy trắng răng đầy đủ các bước sau:

1.   Thăm khám và tư vấn

   –   Bác sĩ khám tổng quát tình trạng xỉn màu răng của bệnh nhân.

   –   So màu răng hiện tại của bệnh nhân trên bảng màu và cùng trao đổi với bệnh nhân mức độ nâng bậc của màu răng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng

Đo màu răng

2.   Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ tiến hành lấy cao răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ giúp việc tẩy trắng đạt được hiệu quả cao.

3.   Cách ly môi và nướu

Trước khi tẩy trắng, bác sĩ sử dụng đế cao su cách ly, bỏ vệ môi và nướu. Sau đó bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ lên môi và nướu.

4.   Bôi thuốc tẩy trắng

Thuốc tẩy trắng được bôi trực tiếp lên răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

5.   Chiếu ánh sáng laser

Ánh sáng laser whitening được kiểm soát ở ngưỡng năng lượng cho phép len lỏi vào cấu trúc răng hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu giúp lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong.

Tẩy trắng răng

Chiếu ánh sáng laser

Quá trình hoạt hóa thuốc và phát huy tẩy trắng chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút.(*)

TƯ VẤN KHI TẨY TRẮNG RĂNG

  1. Tẩy trắng răng laser whitening có đau răng không ?

Ánh sáng laser whitening được bác sĩ kiểm soát ở ngưỡng năng lượng an toàn nên hoàn toàn không gây kích ứng cho răng và nướu.

  1. Tẩy trắng răng duy trì được lâu không ?

Với cơ chế hoạt hóa thuốc tẩy trắng ở bên sâu cấu trúc răng nên laser whitening cho phép duy trì màu răng trắng sáng từ 3-5 năm.(*)

  1. Tẩy trắng răng có phải đi lại nhiều lần đến nha khoa không ?

Tẩy trắng răng laser whitening thường được chỉ định trong 1 lần với thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút.(*)

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN