NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn bọc răng sứ » Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

Theo dõi trên:
    Với sự phát triển của các thành tựu nha khoa hiện nay khiến cho các trung tâm nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều với các dịch vụ phong phú. Điều này khiến cho bệnh nhân cảm thấy băn khoăn trong việc chọn lựa cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng như mong muốn. Bọc răng sứ ở đâu tốt TPHCM là mối quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu phục hình trong lĩnh vực này.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

Bọc răng sứ đem lại cho bạn một nụ cười đẹp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

    Bọc răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ bớt răng cần phục hình để làm trụ, sau đó bác sĩ sẽ chế tác một mão răng sứ mới có hình dáng, màu sắc không khác gì răng sinh lý để phục hình trên trụ này. Mão răng trên trụ bệnh nhân có thể lựa chọn mão kim loại hay mão toàn sứ. Tùy vào từng dòng sứ cụ thể mà chúng có tính chất cũng như chi phí khá khác nhau.

    Trong kỹ thuật bọc răng sứ gồm 2 giai đoạn quan trọng, đó là thao tác mài răng và chế tác mão răng sứ. Một trung tâm bọc răng sứ tốt cần có các bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm.

  1. Trung tâm bọc răng sứ tốt cần có các bác sĩ giỏi

    Thao tác mài răng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật khéo léo, thực hiện mài răng đúng tiêu chuẩn. Bởi nếu mài răng quá nhiều sẽ gây tổn thương tủy răng bên trong, còn ngược lại mài quá ít sẽ không đảm bảo cho sự vững chắc của mão răng sứ bên trên.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

Thao tác mài răng đòi hỏi tay nghề bác sĩ

  1. Trung tâm bọc răng sứ tốt cần có công nghệ chế tác răng sứ hiện đại

    Dù trường hợp bệnh nhân lựa chọn phục hình kim loại hay toàn sứ, trung tâm nha khao cũng cần trang bị công nghệ Cad/Cam hiện đại, có khả năng thu nhận dữ liệu dấu hàm chính xác và chế tác răng sứ đạt chất lượng theo những thông tin và dấu hàm này.

    Nha khoa Toàn Sứ – trung tâm bọc răng sứ tốt tại TpHCM

    Nhằm đem lại chất lượng về màu mắc, kích thước, độ cứng chắc cho răng sau phục hình, nhận được sự hài  lòng từ phía khách hàng, nha khoa chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ cũng như đầu tư các trang thiết bị hiện đại hiện nay.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Bác sĩ nha khoa Toàn Sứ được đào tạo bài bản chuyên ngành Răng Hàm Mặt vời gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình thẩm mỹ, đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, phục hình một nụ cười thẩm mỹ cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị tại trung tâm.

    Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ Cad/Cam hiện đại, các kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của trung tâm thực hiện chế tác răng sứ theo đúng yêu cầu dấu hàm phân tích trên máy tính. Đảm bảo răng phục hình có màu sắc đẹp tự nhiên, bền chắc không thua kém các răng sinh lý thực thụ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TpHCM?

(*)Công nghệ Cad/Cam hiện đại tại trung tâm

    Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tpHCM”. Để sớm sở hữu cho mình một nụ cười trắng sáng, rạng ngời, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN