youtubetwitterfacebook

dichvu2

bocrangsu2

caovoirang2

cayghepimplant1

dieutrisaurang1

niengrang1

phauthuathammat1

taytrangrang1

tramrang1

Mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Những chiếc răng mắc khuyết điểm khiến bạn không mấy tự tin về nụ cười của mình ? Bọc răng sứ khiến bạn e ngại tổn thương đến mô răng thật ? Bác sĩ nha khoa Toàn Sứ xin giới thiệu đến bạn kỹ thuật phục hình nha khoa mới nhất và ưu việt nhất hiện nay: mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật đang nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa.

Mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

(*)Mặt dán sứ veneer thẩm mỹ

Mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Sứ veneer hay còn gọi là Laminate sứ, mặt dán sứ, là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tối đa cho răng bị mất đã được áp dụng rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, đây lại là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ và cần cân nhắc cẩn thận trong việc chỉ định làm mặt dán nên kỹ thuật này vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam, những bác sĩ đủ khả năng thực hiện tốt cũng không phải là nhiều.

Mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

(*)Kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống

Trước đây, bác sĩ thường chỉ định kỹ thuật bọc răng sứ cho những trường hợp cần phục hình thẩm mỹ cho răng. Nhưng nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng bởi kỹ thuật này đòi hỏi mài khá nhiều mô răng thật. Vì vậy, mặt dán veneer là giải pháp phù hợp nhất cho những ai lo ngại về vấn đề này.

 • Mặt dán veneer sứ yêu cầu mài răng rất ít, nó chỉ đòi hỏi bác sĩ cần mài một lớp rất mỏng ở mặt trước của răng khoảng 0.3 – 0.6 mm. Vì mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng (gần 100% trường hợp làm mặt dán veneer sứ không cần phải điều trị tủy). Do vậy, mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm bọc răng sứ, bệnh nhân cũng không mất nhiều thời gian làm quen với sự có mặt của mặt dán veneer sứ trong miệng.

Mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

(*)Mặt dán sứ veneer tiên tiến

 • Do bảo tồn mặt trong của răng thật, không cần phải mài toàn bộ bề mặt răng như bọc răng sứ, nên khi làm mặt dán veneer sứ , đặc biệt nếu chỉ thực hiện cho hàm trên, cảm giác ăn nhai, cảm biến thức ăn của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.
  Ngoài ra, do mặt dán veneer sứ khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra mặt dán có được màu sắc tự nhiên và giống răng sinh lý (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người).
 • Kỹ thuật phục hình mặt dán veneer sứ khá phức tạp  đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao và phải tinh tế trong việc mài răng và phục hình. Vì vật liệu sứ chỉ phục hình ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của mặt dán veneer sứ sẽ không cao nếu bác sĩ thực hiện không đạt được những yêu cầu trên.

Mặt dán veneer sứ phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật

(*)Công nghệ chế tác răng sứ tiên tiến

Tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ do Thạc sỹ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM Inlab MC XL của Sirona hiện đại, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa cho công tác chế tác mặt dán sứ được thực hiện tốt nhất. Nên kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ và thẩm mỹ cao, mặt dán khít sát chắc chắn trên bề mặt răng và có màu sắc hòa hợp với các răng khác trên cung hàm. Kết quả phục hình tại trung tâm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của phục hình thẩm mỹ ngày nay (Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không hiệu quả).

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right

Bài viết liên quan

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer

Ưu điểm của mặt dán sứ veneer

Với những trường hợp gặp những khuyết điểm trên răng, bạn có thể lựa ...

Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ veneer

Trong trường hợp nào nên dán mặt răng sứ veneer ?

Được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật phục hình nha khoa thẩm mỹ – ...

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao

Tại sao giá mặt dán sứ veneer lại cao ?

Chào bác sĩ nha khoa Toàn Sứ. Răng của em do bị tai nạn nên bị mẻ mất 3 cái ...

Quy trình thực hiện veneer sứ

Quy trình thực hiện veneer sứ

Trong bất kỳ phục hình nha khoa nào, muốn đạt hiệu quả cao nhất của điều ...

 1. Hanh Trang viết:

  Chào bác sĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi là tôi gắn sứ veneer cho răng cửa bên thì tôi có thể bảo tồn được mấy năm. Chẳng hạn về sau tôi phải chữa tủy răng đó thì có ảnh hưởng gì đến miếng veneer đó không? Tôi xin cám ơn.

  1. Toàn Sứ viết:

   Chào bạn! Việc bảo tồn mặt dán răng sứ sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật mài cùi của Bác sĩ, kỹ thuật làm mặt dán và cách chăm sóc của bạn nữa bạn nhé! Trung bình có thể sử dụng được 10 năm và có thể hơn như vậy nếu bạn chăm sóc tốt. Việc lấy tủy thì Bác sĩ sẽ tiến hành khoan phía trong mặt răng,sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến mặt dán nên bạn cứ yên tâm bạn nhé!

 2. Nhã viết:

  Nha Khoa cho hỏi là làm răng sứ ăn uống có bình thường ko?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Maps
Chat
MENU
Lưu ý

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người