NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín

Theo dõi trên:
Là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khí cụ mắc cài quen thuộc nhưng niềng răng mặt lưỡi là phương pháp gắn khí cụ chỉnh nha vào mặt sau của răng, vị trí tiếp xúc với lưỡi. Vì vậy đây còn được gọi là kỹ thuật niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt lưỡi là kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề cao, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, việc lựa chọn một trung tâm chỉnh nha tốt không phải là điều dễ dàng. Trung tâm Toàn Sứ – Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín, chất lượng đang được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín nhất

(*) Niềng răng mặt lưỡi thẩm mỹ cao

Kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi khá mới mẻ ở Việt Nam nên không phải ai cũng biết khái niệm này. Về cơ bản niềng răng mặt lưỡi giữ nguyên nguyên tắc sử dụng khí cụ mắc cài kim loại quen thuộc để tác dụng dịch chuyển răng nhưng chúng lại được bác sĩ khóe léo thực hiện ở mặt sau của răng nên kỹ thuật này đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt, phù hợp cho những ai yêu thích sự thẩm mỹ ngay cả trong giai đoạn chỉnh nha. Bên cạnh đó tác dụng chỉnh nha của mắc cài vẫn không thua kém gì các phương pháp khác, cho kết quả niềng răng đều đẹp theo ý muốn của khách hàng.

Để có thể đạt được những hiệu quả cao mà phương pháp này đem lại, nha khoa Toàn Sứ là một trong những trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo thực hiện điều trị chỉnh nha an toàn, nhanh chóng cho khách hàng.

  1. Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín nhất

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng chuyên gia nước ngoài

Các bác sĩ tại trung tâm tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt của Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh với gần 20 năm kinh nghiệm điều trị trong các lĩnh vực nha khoa như: phục hình thẩm mỹ, điều trị bệnh lý răng, trong đó chỉnh nha thẩm mỹ ( niềng răng ) nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Bên cạnh đó, các bác sĩ của trung tâm còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha trong và ngoài nước nên ngày càng được nâng cao khả năng chuyên môn cũng như tay nghề thực hiện niềng răng. Tính đến nay, nha khoa Toàn Sứ  đã điều trị niềng răng mặt lưỡi thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân, đem lại một nụ cười khỏe đẹp, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

  1. Trang bị máy móc đầy đủ phục vụ quá trình chỉnh nha hiệu quả

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín nhất

Máy chụp X-quang công nghệ mới

Là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, nha khoa Toàn Sứ có cơ hội học hỏi, trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho việc niềng răng, hỗ trợ tốt cho các bác sĩ trong các giai đoạn:  chụp phim X-quang, chế tác khí cụ chỉnh nha, gắn mắc cài, kiểm tra kết quả chỉnh nha…Các thiết bị được đưa vào sử dụng tại trung tâm đều đã qua sự kiểm duyệt an toàn chất lượng của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ. Vì vậy, yếu tố an toàn- hiệu quả luôn được nha khoa Toàn Sứ chú trọng quan tâm và đảm bảo ở mức cao.

Nha khoa niềng răng mặt lưỡi uy tín nhất

Nhân viên nhiệt tình tư vấn khách hàng

Đến với nha khoa Toàn Sứ bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái trong một không gian sang trọng, với các thiết bị máy móc hiện đại, với đội ngũ bác sĩ nhiệt tình mà chi phí điều trị lại hợp lý. Để sớm sở hữu một nụ cười chắc khỏe, hài hòa xinh đẹp với khuôn mặt của mình, mời quý khách hàng trực tiếp đến trung tâm. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng thăm khám và đưa ra tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp cải thiện nụ cười đẹp với chi phí thấp.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nha chu

Nha chu

Nha chu là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến, gây ra những