NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn niềng răng » Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Theo dõi trên:
Niềng răng chỉnh nha là phương pháp thẩm mỹ phù hợp áp dụng cho những trường hợp răng bị hô, móm, răng mọc lệch lạc…Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kỹ thuật khá lạ lẫm đối với nhiều người. Vẫn giữ bản chất của kỹ thuật chỉnh nha truyền thống nhưng niềng răng mắc cài mặt lưỡi khắc phục được vấn đề thẩm mỹ hiệu quả hơn trong quá trình chỉnh nha. Với kỹ thuật mới này, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp mà không cần lo lắng người khác biết rằng bạn đang thực hiện niềng răng.

 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

(*) Kỹ thuật chỉnh nha mặt trong hiện đại

Những ưu và nhược điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong, được biết đến như một kỹ thuật “cách điệu” mới lạ so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đó.

Các mắc cài kim loại được gắn cố định vào mặt trong của răng giáp với lưỡi nên được gọi là mắc cài mặt lưỡi hoặc mắt cài mặt trong. Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài mặt lưỡi cũng tương tự như các kỹ thuật niềng răng khác. Khí cụ chỉnh nha kết hợp với dây thun mục đích tạo ra lực kéo để làm các răng di chuyển dần về các vị trí thẩm mỹ đã được bác sĩ dự đoán trước. Sau một thời gian nhất định ( khoảng từ 18 – 36 tháng ), sau khi việc di chuyển răng được hoàn tất, hàm răng sẽ được đều đặn, tạo đường nét cân xứng trên cung hàm như yêu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt lưỡi mang những ưu điểm vượt trội sau:

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

(*) Niềng răng mặt trong đạt yêu cầu thẩm mỹ cao

  • Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao khi khí cụ niềng răng không bộc lộ trên mặt trước của răng.
  • Thiết kế mắc cài nhỏ không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân.
  • Sử dụng lực kéo nhẹ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi không gây đau nhức cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tồn tại một số hạn chế sau:

  • Thời gian đầu niềng răng, các mắc cài chạm vào lưỡi khiến chủ nhân cảm thấy hơi vướng víu khó chịu. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ biến mất khi bạn đã quen dần  với sự có mặt của chúng trong miệng.
  • Bệnh nhân gặp một số khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Nếu không chăm sóc răng miệng tốt trong giai đoạn chỉnh nha thì nguy cơ hôi miệng, mắc bệnh răng miệng cao.
  • Chi phí của phương pháp này cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.

Nha khoa Toàn Sứ – Địa chỉ niềng răng mắc cài mặt lưỡi uy tín

Đây là kỹ thuật khó và khá mới mẻ tại Việt Nam nên yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề cao, thiết bị hiện đại thì quá trình chỉnh nha mới có thể đạt được hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình

Nha khoa Toàn Sứ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ nên có thể giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại trung tâm.

Trung tâm đầu tư sử dụng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Canada…giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm sự hiện đại nhất với các thiết bị hàng đầu. Quy trình thăm khám, chẩn đoán bệnh được hỗ trợ bởi máy chụp X-quang, công nghệ phân tích niềng răng hiện đại… tính chính xác trong việc chẩn đoán, lên phác đồ điều trị và thực hiện niềng răng mắc cài mặt lưỡi an toàn, hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Thạc sỹ Nguyễn Quang Tiến cùng chuyên gia nước ngoài

Thạc sỹ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc trung tâm với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân, giúp khách hàng tự tin với hàm răng đều, đẹp như ý. Để sớm sở hữu một khuôn mặt cân xứng xinh đẹp bằng kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt lưỡi tiên tiến, hãy liên hệ và đến trực tiếp nha khoa Toàn Sứ. Các bác sĩ của chúng tôi rất sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN