NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Răng implant khỏe hơn răng thật

Răng implant khỏe hơn răng thật

Theo dõi trên:
    Bạn đang bị mất một hay nhiều răng và cảm thấy thiếu tự tin về điều này? Liệu rằng có giải pháp phục hình nha khoa nào có thể vừa khôi phục lại chức năng ăn nhai tốt vừa có tính thẩm mỹ cao? Cấy ghép Implant nha khoa hiện đang là phương pháp được các nha sỹ đánh giá cao. Răng Implant khỏe hơn răng thật là thực tế đã được chứng minh.

Răng implant khỏe hơn răng thật

(*) Kỹ thuật cấy ghép Implant tối ưu

Răng implant khỏe hơn răng thật

Trong lịch sử ngành y văn thế giới đã phát hiện ra những vật liệu cấy ghép nha khoa truyền thống. Đơn cử như người Hy Lạp, người Trung Hoa cổ đại đã áp dụng vỏ sò, ngà voi…nhằm thay thế cho những răng mất. Tuy nhiên, những vật liệu này chưa thật sự làm tốt vai trò phục hình, khôi phục chức năng ăn nhai không cao và gây ra nhiều biến chứng cho bệnh nhân. Yêu cầu đặt ra là cần có một vật liệu bền chắc và tương hợp sinh học tốt để có thể đưa vào ứng dụng nha khoa một cách an toàn và hiệu quả.

Răng implant khỏe hơn răng thật

Trụ Implant được làm bằng vật liệu Titan lành tính

Titan là vật liệu nha khoa được nhà khoa học người Thụy Điển phát hiện một cách tình cờ. Vật liệu này có tính chất nhẹ, cứng và đặc biệt tích hợp sinh học tốt với cơ thể sống, không gây ra bất cứ biến chứng gì khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. Vì vậy, vật liệu này được dùng để chế tác trụ Implant dùng trong phục hình nha khoa hiện nay.

Ca cấy ghép Implant đầu tiên được thực hiện vào năm 1965. Cho đến nay, răng cấy ghép Implant vẫn còn giữ chất lượng tốt trong khi một số răng thật  bên cạnh đã bị thoái hóa.

Nhận định rằng răng Implant khỏe hơn răng thật là rất có cơ sở. Những hiệu quả sau đây là nhân tố tạo nên sự thành công của cấy ghép răng Implant.

Răng implant khỏe hơn răng thật

(*) Răng Implant cố định bền vững trong xương hàm

  • Răng Implant có cấu tạo như răng sinh lý

Trụ Implant đóng vai trò như những chân răng thực thụ, được đặt cố định vào trong xương hàm và tích hợp bền vững với xương. Thân răng sứ sẽ được phục hình và gắn chặt trên trụ Implant bằng Abutment.

  • Thân răng sứ được chế tác chắc chắn

Sứ được phục hình trên trụ Implant được các bác sỹ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại nha khoa Toàn Sứ chế tác bằng công nghệ hiện đại, được nung ở nhiệt độ cao, sử dụng nguyên liệu sứ tinh khiết…cho phục hình sứ chắc chắn như răng thật, màu sắc đẹp tự nhiên, khả năng chịu lực cao…Vì vậy, bạn có thể ăn nhai thoải mái sau khi phục hình răng Implant.

  • Răng Implant có tuổi thọ cao

Các trụ Implant được lựa chọn sử dụng tương thích tuyệt đối cho các trường hợp bệnh nhân, thân răng sứ được chế tác cứng chắc, chịu lực tốt và có khả năng hạn chế sự hình thành mảng bám, vôi răng…nên răng Implant có tuổi thọ lâu dài. Thông thường trên 20 năm hoặc đến suốt đời nếu được chăm sóc tốt. Trong rất nhiều trường hợp, răng Implant vẫn có chất lượng tốt trong khi các răng sinh lý đã bị bệnh lý.

Răng implant khỏe hơn răng thật

(*) Răng Implant giúp ăn nhai tốt và có tuổi thọ cao

Mang những hiệu quả vượt trội mà không phương pháp nào thực hiện được, răng Implant làm hài lòng khách hàng sau khi phục hình. Răng Implant khỏe hơn răng thật cũng là đánh giá đúng và có cơ sở.

Để có thể sở hữu những chiếc răng đẹp và chắc khỏe không thua kém răng thật, mời bạn vui lòng đến nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN