NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Trồng răng sứ

Trồng răng sứ

Theo dõi trên:
    Một kỹ thuật phục hình răng không chỉ thực hiện tốt 2 vai trò ăn nhai và thẩm mỹ tốt mà còn phải duy trì tuổi thọ cao. Hiện những phương pháp phục hình răng hiện nay không phải kỹ thuật nào cũng có thể được tất cả các yêu cầu này. Duy chỉ có kỹ thuật cấy ghép Implant mới đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe của một phục hình nha khoa và thỏa mãn những kỳ vọng của khách hàng. Trồng răng sứ bằng cấy ghép răng Implant hiện đang là phương pháp được các chuyên gia nha khoa chỉ định khuyên dùng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn

(*) Cấy ghép Implant-kỹ thuật nha khoa ưu việt

Trồng răng sứ là gì?

    Cầu răng hay hàm giả tháo lắp với chi phí thấp nên thường được khách hàng lựa chọn phục hình thay thế mất răng. Tuy nhiên, đây là những kỹ thuật khôi phục thân răng giả nên không có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, hiệu quả ăn nhai không bằng răng thật. Vì vậy, kỹ thuật cấy ghép Implant-trồng răng sứ là phương pháp có thể khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ.

    Trồng răng sứ bằng Implant là kỹ thuật sử dụng trụ kim loại làm bằng vật liệu Titan cấy ghép vào khung xương hàm, ngay tại vị trí mất răng, đảm nhận vai trò như những chân răng thực thụ. Tùy vào thời gian trụ Implant tích hợp trong xương, các bác sĩ sẽ thực hiện phục hình thân răng sứ. Nhờ cấu tạo gồm chân và thân răng như cấu tạo của răng sinh lý mà cấy ghép Implant còn được gọi là kỹ thuật trồng răng sứ.

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Các dòng răng sứ thường phục hình trên trụ implant

    Với phục hình thân răng trên trụ Implant cần đảm bảo các yếu tố: tương thích tuyệt đối với trụ Implant, màu sắc đẹp tự nhiên, bền chắc như răng thật…Hiện nay, tại nha khoa thẩm mỹ Toàn Sứ trang bị đầy đủ các dòng răng sứ tốt, phục hình chất lượng cho mọi trường hợp mất răng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Dòng răng toàn sứ có thẩm mỹ cao

    Trong các dòng răng sứ hiện nay, dòng răng toàn sứ là lựa chọn được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Bởi răng toàn sứ có cấu tạo từ khung sườn bên trong đến lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu sứ tinh khiết, được nung ở nhiệt độ cao, chế tác dựa trên các thông tin răng hàm của bệnh nhân, và được hỗ trợ bởi công nghệ Cad/Cam hiện đại…Nên răng sứ sau khi phục hình vừa khôi phục khả năng ăn nhai tốt vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, và đặc biệt duy trì chất lượng vượt trội so với các dòng sứ khác.

    Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cấy ghép Implant tại nha khoa Toàn Sứ đem lại cho bạn những hiệu quả vượt trội sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn

(*) Răng Implant có tuổi thọ lâu dài

  • Trụ Implant-chân răng nhân tạo được cấy ghép cố định vững chắc trong xương hàm, không gây bất kỳ biến chứng hay bị thoái hóa khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng.
  • Cấy ghép Implant không làm tổn thương các mô răng thật.
  • Thân răng sứ phục hình thẩm mỹ cao, màu sắc tương hợp với các răng còn lại.
  • Sau khi trồng răng sứ vĩnh viễn, bạn không còn lo lắng vấn đề khó khăn trong khi ăn nhai, ngay cả đối với những loại thức ăn cứng, dai…

    Với những ưu điểm nổi bật, kỹ thuật trồng răng sứ đem lại hiệu quả cao và có tuổi thọ trên 25 năm. Nếu bạn thực hiện chăm sóc răng miệng tốt, khám nha khoa định kỳ thì tuổi thọ của răng Implant có thể duy trì đến suốt đời.

Chú thích: (*): Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và kết cấu răng của từng người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN