NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn tẩy trắng răng » Tẩy trắng răng có an toàn không?

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Theo dõi trên:
    Nếu bạn không may mắn khi sở hữu một hàm răng xỉn màu khó coi thì phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả. Trải qua những nghiên cứu và kiểm chứng khoa học nghiêm khắc, tẩy trắng răng đem lại những hiệu quả và không gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng rằng tẩy trắng răng có an toàn không.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Một nụ cười tươi sáng giúp bạn tự tin hơn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Tẩy trắng răng có an toàn không?

    Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng thuốc tẩy trắng nhằm lấy đi các sắc tố vàng và nâu gây xỉn màu ở men và ngà răng. Phương pháp tẩy trắng răng giúp cho răng của bệnh nhân tăng độ sáng, trắng hơn lên gấp nhiều lần so với trước đây.

   Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng như tự nhiên. Mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào mức độ xỉn màu răng của bạn trước khi tẩy  như thế nào và tùy vào cơ địa của từng người. Vì vậy trước khi bắt đầu tẩy trắng, bác sĩ sẽ phải so màu răng của bạn bằng hệ thống so màu phổ cập nhất trên thế giới hiện nay là hệ thống so màu Vita để có sự đánh giá chính xác .

Tẩy trắng răng có an toàn không?

(*)Bảng so màu tiêu chuẩn quốc tế

    Nhiều nghiên cứu nha khoa trên các trường hợp thực tế cho thấy thuốc tẩy trắng răng vô hại đối với cơ thể. Vì vậy, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao và đựa rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), một số loại thuốc tẩy trắng có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây là những hoạt chất được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Tẩy trắng răng bằng LaserWhitening

Tẩy trắng răng kết hợp đèn laser

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

    Hiện nay, tẩy trắng răng được chia thành 2 loại cơ bản: tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng tại phòng nha với đèn chiếu laser. Dù là phương pháp tẩy trắng nào thì bác sĩ nha khoa Toàn Sứ đều lựa chọn loại thuốc tẩy trắng có nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp nên không gây hại cho nướu và men răng.

    Thuốc tẩy trắng khi đưa lên bề mặt răng sẽ có tác dụng hoạt hóa sâu vào cấu trúc răng, tác động và lấy đi những phân tử gây xỉn màu răng, chứ hoàn không không tác động lên nướu hay làm mòn men răng tự nhiên. Vì vậy, sau khi tẩy trắng, bệnh nhân vừa nhận ra sự thay đổi tích cực trên răng mà nướu và men răng không bị tổn thương.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

(*)Hiệu quả tẩy trắng răng

    Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chào bán rất nhiều loại thuốc tẩy trắng tự thực hiện tại nhà. Rất nhiều loại trong số này vẫn chưa được Bộ Y tế kiểm chứng về hiệu quả đem lại và sự an toàn khi sử dụng. Vì vậy, đã có một số bệnh nhân vội vàng chưa tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nên sau khi tẩy trắng xong gặp phải những hậu quả nghiêm trọng như: sưng nướu, răng trắng không đều nhau. Vì vậy, để chất lượng cao và an toàn , bạn nên đến trung tâm nha khoa để được tư vấn và chỉ định phương pháp tẩy trắng phù hợp với khách hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN