NHA KHOA TOÀN SỨ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa » Tư vấn Implant » Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất ?

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất ?

Theo dõi trên:
Cấy ghép implant đang là một phương pháp phục hình nha khoa được đánh giá cao nhất hiện nay. Răng được phục hình có cấu tạo như răng tự nhiên nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, ăn nhai và tuổi thọ tương đương răng thật. Điều này đã khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật truyền thống như cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Hiện nay không khó để tìm ra một cơ sở nha khoa cấy ghép implant nhưng việc lựa chọn một trung tâm thực sự tốt, chất lượng và uy tín thì lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất đang là một trong những băn khoăn hàng đầu cho những ai đang muốn thực hiện kỹ thuật này.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Cấy ghép răng đẹp hoàn hảo tại nha khoa Toàn Sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất ?

  • Một trung tâm nha khoa tốt cần hội tụ những bác sĩ giỏi

Bác sĩ nha khoa là yếu tố quan trọng nhất quyết định ca cấy ghép implant hay thẩm mỹ răng của bạn có thành công hay không? Bệnh nhân cần đặc biệt quan tâm đến bác sĩ sẽ điều trị trực tiếp cho mình: Bác sĩ tốt nghiệp trường nào, được đào tạo chuyên khoa về lĩnh vực nào, có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Đặc biệt là những minh chứng bằng các case vị bác sĩ ấy thực hiện thành công. Những kết quả của các bệnh nhân trước sẽ là minh chứng tốt nhất cho uy tín của vị bác sĩ mà bạn thêm phần tin tưởng.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

(*)Bác sĩ nha khoa Toàn Sứ

Tại trung tâm nha khoa Toàn Sứ do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách và ê kíp của mình đều tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ. Trong thời gian qua, nha khoa Toàn Sứ cũng đã điều trị thành công cho hàng nghìn case cấy ghép implant, đem lại hiệu quả phục hồi răng giả cao mà lại an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

  • Một trung tâm nha khoa tốt là một trung tâm được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với sự phát triển của nha khoa thế giới.

Nha khoa Toàn Sứ, quy trình cấy ghép implant có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công trên thế giới. Công nghệ ghép răng Implant 4S với máy chụp X-quang, máy siêu âm cắt xương, máy li tâm …thế hệ mới đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng. 100% công nghệ này đều được vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

(*)Máy chụp phim X-quang thế hệ mới

Hệ thống được trang bị đầy đủ, phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng… đảm bảo cho bệnh nhân điều trị trong điều kiện tốt nhất, ít rủi ro nhất.

  • Nha khoa cấy ghép implant chuyên nghiệp cần đảm bảo quá trình điều trị theo tiêu chuẩn

Trong dịch vụ cấy ghép implant, trung tâm luôn đảm bảo điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ các thắc mắc. Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong một môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và đau đớn tối đa. Chế độ điều trị cũng được chú trọng đặc biệt để bệnh nhân có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất (Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không hiệu quả).

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

(*)Bác sĩ trao đổi với bệnh nhân

Đặc biệt, sau khi điều trị bác sĩ sẽ cung cấp thẻ bảo hành cho tất cả khách hàng nên bạn có thể yên tâm rằng: nếu có bất cứ khó khăn nào liên quan đến điều trị cấy ghép implant, bạn đều hoàn toàn có thể đến trung tâm để được bác sĩ kiểm tra. Thẻ bảo hành dịch vụ cũng là minh chứng cho chất lượng răng cấy ghép implant đạt hiệu quả cao và có tuổi thọ lâu dài tại trung tâm.

(*: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN